Ăn chơi 

Trong cùng một đội, nhưng họ phải thích nhau! Dưới đây là 10 ví dụ về ‘gà chọi nhau’

Rate this post

Trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Everton không có quá nhiều diễn biến khi hai đội thi đấu khá bế tắc và trong suốt 90 phút, chỉ có một bàn thắng được ghi – đó là pha phản lưới nhà của Michael Keane.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là cuộc tranh cãi lớn tiếng giữa Son Heung-min và Hugo Lloris trong giờ nghỉ. Khi ngôi sao người Hàn Quốc đang tiến về phía đường hầm, đội trưởng của đội chủ nhà đã chạy tới, xô ngã và hét lớn. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của các cầu thủ trên sân, rất có thể xảy ra xô xát.

Trước đó, cuối hiệp 1, Richarlison có cơ hội dứt điểm rất tốt, nhưng rất may cho khung thành Tottenham khi tiền đạo người Brazil không thể tận dụng để ghi bàn.

Lloris cho rằng lời lẽ trao đổi xuất phát từ việc hàng tiền đạo thiếu chặt chẽ, khiến đội nhà có nguy cơ nhận bàn thua; nhưng khẳng định giữa anh và Sơn không có bất đồng quan điểm nào.

Hai cầu thủ sau đó làm lành với nhau và chính Lloris thừa nhận đó là vấn đề quá lớn, vì đây là điều bình thường trong bóng đá. Ngoài ra, HLV Jose Mourinho cũng cho rằng đây là một điều rất đáng mừng.

“Thật là một bức tranh đẹp!

Nếu có một người bị chỉ trích trong chuyện này, thì đó là tôi – lý do tại sao tôi liên tục nhắc nhở các cầu thủ phải quyết liệt hơn với nhau. “

Bài viết liên quan

Leave a Comment