• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trò chơi Synduality mới của Bandai Namco có Anime trong tác phẩm

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Trò chơi Synduality mới của Bandai Namco có Anime trong tác phẩm

hợp lực

Trong luồng PlayStation State of Play của tuần này, Bandai Namco đã tiết lộ một game bắn súng góc nhìn thứ ba mới có tên là Synduality. Trò chơi sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC trong năm nay, và hóa ra cũng có một anime trong tác phẩm.

Cho đến nay chúng ta đã biết anime sẽ có sự tham gia của Aoi Koga trong vai Noir, Nagisa Aoyama trong vai Ciel và MAO trong vai Schnee. Kiểm tra hình ảnh teaser bên dưới.

Bạn cũng có thể xem trò chơi đang hình thành như thế nào trong đoạn giới thiệu thông báo đầu tiên:

Đây là cách Sony tổng kết:

Đó là năm 2222. Đã nhiều năm kể từ khi Tears of the New Moon, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người, và loài người chạy trốn khỏi hiểm nguy. Để sinh tồn, con người sau đó xây dựng một thiên đường dưới lòng đất; Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng này, trên con đường theo đuổi duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ gặp một Trí tuệ nhân tạo tên là Magus. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào giữa họ, câu chuyện về cách Con người và AI trùng hợp và cố gắng tìm ra sự thật của họ bắt đầu.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.