• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trò chơi JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R thêm Risotto Nero làm nhân vật DLC đầu tiên – Tin tức

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Risotto ra mắt vào thứ Sáu, đầu mùa cho những người có vé vào thứ Tư


Bandai Namco Entertainment Mỹ đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới vào Chủ nhật cho JoJo’s Bizarre Adventure: Trận chiến toàn sao Rmột phiên bản mới của JoJo’s Bizarre Adventure: Trận chiến toàn sao trò chơi chiến đấu, và nó tiết lộ rằng Risotto Nero từ phần thứ năm của loạt phim JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind sẽ tham gia trò chơi với tư cách là nhân vật DLC đầu tiên vào thứ Sáu. Những người có thẻ thông hành phần sẽ nhận được Risotto sớm vào thứ Tư.


Vượt qua mùa giải sẽ có bốn nhân vật, bao gồm cả Risotto.

Trò chơi ra mắt cho PC thông qua Hơi nước vào ngày 1 tháng 9 và cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và Nintendo Chuyển sang ngày 2/9.

Trò chơi có phiên bản Standard Edition, Digital Deluxe Edition và Collector’s Bundle. Phiên bản Digital Deluxe bao gồm Bộ màu sự kiện đặc biệt dành cho hoạt hình, Thẻ theo mùa, hai trang phục độc quyền và hai ngày quyền truy cập sớm vào tất cả các nhân vật trong Thẻ theo mùa. Bộ sưu tập bao gồm tượng Jolyne Cujoh 10 inch và Bộ màu sự kiện đặc biệt hoạt hình.

Trò chơi mở rộng danh sách nhân vật có thể chơi được từ 41 lên 50 nhân vật. Nó cũng cập nhật hệ thống của trò chơi và thêm hệ thống “Hỗ trợ tấn công” theo nhóm. Trò chơi cũng cập nhật dàn diễn viên của trò chơi để phù hợp với dàn diễn viên lồng tiếng từ các bộ anime khác nhau kể từ khi trò chơi gốc được phát hành (chỉ có bản gốc JoJo’s Bizarre Adventure anime đã ra mắt khi trò chơi gốc được xuất xưởng). Trò chơi vẫn bao gồm các nhân vật từ tất cả tám cung của Hirohiko Arakimanga gốc của manga, bao gồm cả những manga chưa được chuyển thể thành anime. Trò chơi cũng bao gồm Ikuro Hashizawa từ Araki’s BAOH truyện.

Trò chơi gốc được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2013 cho PlayStation 3. CyberConnect2 phát triển trò chơi cho Bandai Namco Games.

Nguồn: Bandai Namco Entertainment Của mỹ YouTube kênh qua Siliconera


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *