• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trò chơi Crossover của Rent-A-Girlfriend All-Stars kết thúc dịch vụ vào tháng 1 – Tin tức

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Trò chơi di động ra mắt vào năm 2021


Tài khoản Twitter chính thức cho Kanojo, Okarishimasu Nữ anh hùng toàn saotrò chơi điện thoại thông minh dựa trên Reiji Miyajima‘S Cho thuê bạn gái (Kanojo, Okarishimasu) manga, đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 25 tháng 1 năm 2023 lúc 12:00 trưa (10:00 sáng EST).

Trò chơi sẽ ngừng bán đơn vị tiền tệ Kano Coin trong trò chơi vào ngày 30 tháng 11. Trò chơi sẽ bắt đầu hoàn lại tiền cho những người chơi có Kano Coin chưa sử dụng vào ngày 26 tháng 1, một ngày sau khi trò chơi kết thúc dịch vụ.

Trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và có các nhân vật chéo từ các bộ truyện khác đã xuất hiện trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly ShōnenNhư là Fairy Tail, Bảy đại tội,, Lực lượng cứu hỏaCác Quintessential Quintuplets.

Enish đã phát triển trò chơi.

Các Cho thuê bạn gái anime được công chiếu trên chương trình Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ ở châu Á.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh … Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa.” Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Mùa anime truyền hình thứ hai được phát sóng vào tháng Bảy.

Mùa thứ ba của anime đã được công bố vào tháng 9 sau khi kết thúc mùa thứ hai.

Miyajima ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 7 năm 2017. Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Bộ truyện đã nhận được tuyển tập manga vào tháng 8 năm 2020.

Nguồn: Kanojo, Okarishimasu Twitter của nữ anh hùng All-Stars tài khoản qua Otakoma


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *