• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

TRÌNH BÀY TRÒ CHƠI – Bản xem trước TGS 2022 tiết lộ sáu tựa game mới sắp có trên PC, Console

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

PLAYISM-Game-SHow-Preview-2022 CHƠI TRÒ CHƠI HIỂN THỊ - Bản xem trước TGS 2022 tiết lộ sáu tựa game mới sắp có trên PC, Console


Buổi chiếu ra mắt thế giới của Rusted Moss, DRAINUS, Ib, các tựa phim khác trong phần phát sóng trực tiếp

Những gì bạn cần biết:

  • PLAYISM GAME SHOW – TGS 2022 Preview, phiên bản mới nhất của buổi giới thiệu kỹ thuật số nêu bật các trò chơi mới nhất của nhà phát hành game indie lâu đời nhất Nhật Bản, nổi tiếng với các tựa game Bright Memory: Infinite, Gnosia và DEEEER Simulator, có sáu tiết lộ mới bao gồm cả một buổi ra mắt thế giới. Xem lại chương trình phát sóng trước Tokyo Game Show của PLAYISM ngay bây giờ trên YouTube.
  • PLAYISM đã thông báo rằng họ sẽ bản địa hóa và xuất bản Rusted Moss, metroidvania dựa trên vật lý thay thế các bước nhảy kép bằng một móc vật lộn tung tăng từ các nhà phát triển, faxdoc, Featysquared và sunnydaze cho PC vào năm 2023. Học cách làm chủ công nghệ chuyển động bungee theo hướng vật lý để khéo léo điều hướng các môi trường được kết nối với nhau trong khi tiêu diệt kẻ thù bằng phép thuật và cơ học giống nhau trong chiến đấu 360 độ.
  • PLAYISM sẽ đưa lên Steam trên toàn thế giới Valkyrie of Phantasmtrò chơi hành động trên không chứa đầy hàng loạt đạn lấy bối cảnh trong vũ trụ Dự án Touhou, có sẵn trong Early Access bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 23 tháng 10. Trò chơi mới nhất từ ​​nhà phát triển Areazero của Touhou Sky Arena, Valkyrie of Phantasm trước đây chỉ có sẵn tại các hội nghị của người hâm mộ Touhou nhưng sẽ sẽ sớm được tiếp cận với người hâm mộ Touhou trên toàn thế giới.
  • PLAYISM và Why rất nghiêm túc đáp lại lời cầu nguyện của người hâm mộ với việc tiết lộ chính thức về phiên bản DRAINUS trên Nintendo Switch, anh ấy là game bắn súng cuộn bên hấp thụ viên đạn từ nhà phát triển Record of Lodoss War -Deedlit in Wonder Labyrinth- và Touhou Luna Nights.
  • Chương trình có thông báo làm lại Ibtrò chơi phiêu lưu đình đám lấy bối cảnh trong một bảo tàng nghệ thuật của kouri, sẽ đến với Nintendo Switch vào mùa đông này, sau khi phát hành thành công trên Steam cho PC.
  • Ngoài ra, PLAYISM sẽ phát hành phiên bản bàn điều khiển của Marfusha, trò chơi cuộn phụ bắn súng dựa trên thẻ đột phá của hinyari9 và Drago Noka, trình mô phỏng xây dựng làng từ POV của người quản lý thành phố cưỡi rồng của GeSEI ẩn số.
  • Shunji Mizutani, Giám đốc điều hành của PLAYISM cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao tất cả những người đã theo dõi và chúng tôi rất vui được tiếp tục sứ mệnh mang những trò chơi tuyệt vời từ những người sáng tạo tài năng đến với khán giả và những nền tảng mà họ sẽ phải vật lộn để tiếp cận”. “Tôi sẽ nói, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi họ không còn phải giữ chặt môi bất cứ khi nào họ nhìn thấy ‘DRAINUS on Switch when ?!’ tiếng riu ríu.”
  • Để biết thêm thông tin về PLAYISM, vui lòng truy cập trang web chính thức của PLAYISM Game Show hoặc trang web chính thức của PLAYISM và làm theo @PlayismEN trên Twitter.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *