• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Triển lãm Toshio Suzuki của Studio Ghibli bao gồm tất cả những cuốn sách mà anh ấy đã đọc

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Triển lãm Toshio Suzuki của Studio Ghibli bao gồm tất cả những cuốn sách mà anh ấy đã đọc

Toshio Suzuki, đồng sáng tạo và nhà sản xuất lâu năm của Studio Ghibli, hiện có triển lãm du lịch của riêng mình mang tên Toshio Suzuki và Triển lãm Ghibli. Ngoài việc thấy tất cả các kiểu gật đầu của Studio Ghibli (như một cái đầu Yubaba khổng lồ), nó còn giúp mọi người biết đến Suzuki.

Đối với những người mới bắt đầu, triển lãm đã tái hiện lại phòng ngủ thời thơ ấu của Suzuki, vì vậy bạn có thể hình dung về cuộc sống của anh ấy khi anh ấy còn nhỏ. Nó bao gồm các tạp chí manga mà anh ấy đã có khi còn là một đứa trẻ và đã giữ nó kể từ đó.

Ngoài ra còn có một phần được gọi là “Chính xác thì Toshio Suzuki làm gì?” Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mức độ tham gia của anh ấy tại Studio Ghibli và những gì anh ấy mang đến cho những bộ phim mang tính biểu tượng của họ.

Bất kỳ con mọt sách nào cũng sẽ chảy nước miếng trong thư viện trong cuộc triển lãm. Đó không phải là thư viện cho mượn, mà là thư viện có mọi cuốn sách mà Suzuki đã đọc, hoặc ít nhất là đã đóng. Đó là khoảng 8.800 cuốn sách! Có người hỏi anh ấy liệu có cảm thấy xấu hổ khi khoe tất cả những cuốn sách anh ấy đã đọc hay không, nhưng Suzuki trả lời đều đều: “Không, tôi muốn cho mọi người xem những cuốn sách tôi đọc để truyền cảm hứng cho họ đọc nhiều hơn”.

Hiện tại, triển lãm có thể được tìm thấy tại Bảo tàng Kyoto. Nó sẽ tồn tại ở đó cho đến ngày 19 tháng 6. Sau đó nó sẽ được chuyển đến Warehouse Terrada ở Tokyo. Nếu ai đó muốn đến xem buổi biểu diễn ở Kyoto và họ mua vé qua Seven Tickets tại Seven-Eleven Japan, họ có thể nhận được một miếng vải Ghibli đặc biệt dùng để lau kính. Ngoài ra còn có khả năng mua qua Vé Lawson và điều đó cho phép người mua nhận được kẹo Ghibli đặc biệt.

Vé đã được bán cho triển lãm Tokyo, giá 2.600 yên (khoảng $ 20). Nếu ai đó mua chúng thông qua Lawson Tickets, họ có thể nhận được một miếng vải tay trông giống như Vùng đất linh hồn vé nhà tắm.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *