• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trêu ghẹo Master Takagi-san Câu chuyện xem trước đoạn giới thiệu phim anime

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Trêu ghẹo Master Takagi-san Câu chuyện xem trước đoạn giới thiệu phim anime

chọc ghẹo sư phụ takagi-san

Soichiro Yamamoto’s Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san manga đã thành công rực rỡ dưới dạng chuyển thể anime truyền hình, và niềm vui đang hướng đến màn ảnh rộng tiếp theo. Các Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san anime film sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 6, và bạn có thể xem trước một số nội dung của câu chuyện trong trailer mới.

https://www.youtube.com/watch?v=PesTvkh1nh4

Inori Minase (Rem in Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) cung cấp giọng nói của con mèo con, Hana, người mà Nishikata và Takagi tìm thấy và phải tìm ra những gì phải làm với. Haruka Tomatsu (Asuna trong Sword Art Online) Ota, nhân viên cửa hàng thú cưng lên tiếng.

Dàn diễn viên và nhân viên của anime truyền hình tiếp tục giữ vai trò tương ứng của họ cho buổi ra rạp.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san Anime truyền hình khi nó được phát sóng, với Netflix phát trực tuyến thứ hai và HIDIVE phát trực tuyến thứ ba, bắt đầu vào tháng Giêng. Yen Press xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Cậu học sinh cấp hai Nishikata đã có nó với người bạn cùng lớp Takagi – người trêu ghẹo kinh niên ngồi gần đó. Ngày này qua ngày khác, cô ấy đuổi theo anh ta bằng mọi thủ đoạn hoặc trò đùa. Ngay cả khi anh cố gắng lấy lại cô ấy, cô ấy vẫn luôn đi trước một bước. Nhưng bạn yên tâm, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Anh ấy sẽ không dễ dàng từ bỏ điều đó trong trận chiến của tuổi trẻ và tinh ranh này!

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *