• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trên thực tế, những bộ phim hoạt hình hành động trực tiếp này rất hay

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Trên thực tế, những bộ phim hoạt hình hành động trực tiếp này rất hay

Một số phương pháp điều trị anime live-action thực sự khá tốt

Có vẻ như Netflix đang đặt cược vào Yu Yu Hakusho cho bản làm lại IRL tiếp theo của một anime được yêu thích. Sự cường điệu là… thận trọng. Chúng ta đều biết rằng thế giới của những bộ anime live-action làm lại có một chút đa dạng. Nhưng ngay cả khi bạn là một người xem kén chọn, có một vài tựa game bạn gần như chắc chắn sẽ thích.

Rõ ràng, đây không phải là một danh sách đầy đủ; có một lượng đáng ngạc nhiên các bản chuyển thể đã thành công tốt đẹp. Có cái nào bạn muốn giới thiệu không?

L: Thay đổi WorLd

L: Thay đổi thế giới

Mặc dù không thực sự ca ngợi từ Cuốn sổ tử thần sê-ri, bộ phim này diễn ra trong vũ trụ của nó. Đó là một mảnh ghép đồng hành với hai người Cuốn sổ tử thần live-action chuyển thể từ anime với sự tham gia của Tatsuya Fujiwara trong vai Light Yagami và Kenichi Matsuyama trong vai L. Matsuyama thể hiện vai trò thám tử tài ba của anh ấy, mặc dù trường hợp này không liên quan gì đến Kira. Trong khoảng thời gian 23 ngày nhất định, L nhận một vụ án liên quan đến một nhóm khủng bố sinh học độc hại. Anh ấy cũng có một đứa trẻ thiên tài dưới cánh của mình.

Có một bản chuyển thể từ tiểu thuyết của câu chuyện nếu nó khiến bạn hứng thú, nhưng hãy xem bộ phim nếu bạn có thể. Matsuyama là một L tuyệt vời, và là một diễn viên tuyệt vời nói chung. Nói về mà…

Thành phố kim loại Detroit

Thành phố kim loại Detroit

Nếu bạn đã sẵn sàng Thành phố kim loại Detroit manga, bạn biết nó đã khá lệch lạc. Trong anime cũng vậy. Nhưng khi anime này chuyển thể thành live-action, nó thậm chí còn kỳ lạ hơn. Anh hùng của chúng ta là Negishi, một ca sĩ đầy tham vọng tốt đẹp, người chỉ muốn hát nhạc pop dân gian và có được một cô bạn gái tốt. Thay vào đó, anh ta kết thúc việc tham gia một nhóm Death metal For Reasons và lên mặt trăng với tư cách quỷ Krauser II. Khi ban nhạc của anh ấy (DMC của danh hiệu) nổi tiếng trở thành ngôi sao, Negishi ngày càng gặp nhiều khó khăn trong việc che giấu sự nghiệp của mình với người yêu và gia đình anh ấy.

Nhưng mọi thứ trở nên nghiêm trọng khi vị thần nhạc rock and roll của Mỹ, Jack Ill Dark, đến Nhật Bản để thách đấu Krauser. Ồ, và anh ấy chỉ do Gene Simmons thực sự đóng. Cuộc đối đầu bao gồm một cây đàn ghita súng phun lửa, một nhạc nền bangin ‘và một tấn F-bom.

Tay đua tốc độ

Tay đua tốc độ

Những năm 1960 anime Tay đua tốc độ được cả cộng đồng anime tôn kính và ghi nhớ. Là một trong những trụ cột của anime ở Mỹ (và nói chung), nó giữ một vị trí mềm mại trong trái tim chúng ta. Và tại thời điểm này, bạn đã nghe nói rằng bản chuyển thể năm 2008 của Wachowskis rất đáng để xem, hoặc hãy tự biết điều đó.

Các Ma trận những người sáng tạo đã không ngại ngần khi mang nguyên vẹn tất cả trại và màu sắc của bản gốc lên màn ảnh rộng. Giữa đó, hình ảnh và âm nhạc tham chiếu, và các cuộc đua đang thực sự thú vị khi xem, đó là một trải nghiệm phim vui vẻ. Đó cũng là bằng chứng cho thấy cách tốt nhất để chuyển thể anime lên màn ảnh rộng là chỉ… bạn biết đấy, làm nó. Nếu bạn đã ngủ trên cái này, thì đây là lúc để xem tất cả những gì ồn ào đang xảy ra.

Bạn có bất kỳ người khác để giới thiệu? Quan trọng hơn, bạn nghĩ như thế nào Yu Yu Hakusho sẽ tăng giá với việc điều trị bằng live-action?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *