• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Treehouse of Horror mới bao gồm Anime Homer Vs. Bỏng cơ học

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Treehouse of Horror mới bao gồm Anime Homer Vs. Bỏng cơ học

Simpson’s mới Treehouse of Horror bao gồm một phân đoạn được gọi là “Into the Homerverse”, trong đó Homer vô tình tạo ra một vết rách trong liên tục không-thời gian trong khi cố gắng lấy kẹo Halloween ra khỏi một cỗ máy kỳ lạ ở nhà máy điện. Homers từ các vũ trụ khác xuất hiện, bao gồm Film Noir Homer, Hanna-Barbera Homer, Disney Princess Homer. . . và anime Homer.

Anime Homer chào mọi người bằng “Konnichiwa” và sớm gây ra hỗn loạn với các Homers khác, bao gồm cả việc ăn tất cả thức ăn ngoài nhà hàng ngoại trừ món salad. Tại một thời điểm, trong khi Công chúa Disney Homer đang hát, Anime Homer được bao quanh bởi những hạt bồ hóng của Hayao Miyazaki (mà Marge nhanh chóng hút sạch).

Sau đó, các Homers gặp gỡ các phiên bản của Mr. Burns từ các vũ trụ khác nhau, bao gồm Mr. Burns Bowser và Mecha Burns.

Mecha Burns đánh nhau với Anime Homer.

Gia đinh Simpsons đã từng giả mạo anime, bao gồm Treehouse of Horror XXVnơi cả gia đình được hoạt hình như các nhân vật anime từ những người thích Một miếng, Chất tẩy trắngNaruto.

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *