• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trẻ thiếu chất khoáng và chất xơ, hãy nói với mẹ rằng thức ăn bổ sung đặc biệt hấp dẫn

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

>> “Cùng Đức Việt, Miwon trở thành Trạng nguyên năm 13 tuổi” vinh danh Đệ nhất Trạng nguyên Trương Minh Đức

Xúc xích Handy Pork Pink Himalayan Salt có chứa chất xơ, tại sao?

Tại sao xúc xích bổ dưỡng lại có chất xơ? Chất xơ trong sản phẩm này có thực sự tốt? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi mua sản phẩm này. Thông tin từ nhà sản xuất Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt cho biết, chất xơ trong món Heo quay muối hồng Himalaya là do thành phần lúa mì.

Theo báo cáo rộng rãi, hàm lượng chất xơ của lúa mì nguyên hạt là 12% – 15% trọng lượng khô và phần lớn tập trung ở lớp cám. Chất xơ trong lúa mì hầu như không hòa tan, gần như nguyên vẹn khi đi qua hệ tiêu hóa nên có rất nhiều lợi ích.

Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho trẻ

Theo nhà sản xuất, trong 100g xúc xích Handy Nutritional Heo muối hồng Himalaya có chứa: Protein: 9 – 15g; Lipid: 5 – 12g; Carbohydrate: 10 – 16%; Chất xơ tiêu hóa: 0,1 – 0,5; Canxi: 20 – 30g và Kali: 165 – 175g. Với nguồn điện này, sản phẩm thích hợp sử dụng khi học tập, thể thao hay đi du lịch.

Trước Thịt heo muối hồng Handy Himalaya, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt đã tung ra sản phẩm Handy hương heo, Handy hương bò và Handy kid.

Được sản xuất theo dây chuyền khép kín, hiện đại, với chất liệu chọn lọc, an toàn, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng có mặt trên hàng loạt hệ thống giá kệ của hệ thống siêu thị, đại lý trên toàn quốc.

>> Xúc xích Đức Việt tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở

Thương hiệu Đức Việt hướng đến sự đa dạng và chất lượng

Các sản phẩm đáng chú ý của Đức Việt bao gồm xúc xích tươi, tiêu chuẩn công nghệ Đức hiếm có trên thị trường, sản phẩm thái lát cao cấp, hay các sản phẩm mới như xúc xích ăn liền Handy, sản phẩm tạo kiểu. Phong cách Hàn Quốc như hotdog ở Seoul, hay bánh bao, chả giò với ẩm thực truyền thống châu Á …

Nhưng chắc chắn một điều rằng, dù là xúc xích đặc trưng của Đức hay những sản phẩm mới mang phong cách ẩm thực hiện đại, sản phẩm của Đức Việt luôn giữ phương châm “vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe”.

Sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cũng như sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, với quy trình kiểm soát chặt chẽ. Và hơn hết, mỗi công nhân, một cán bộ quản lý không chỉ hết mình vì trách nhiệm mà còn vì tâm huyết với ẩm thực, với mong muốn người Việt Nam phải “ăn sạch, uống sạch”.

Xúc xích Đức Việt được người tiêu dùng biết đến từ những năm 2000, với tên gọi Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt. Với việc chuyển đổi, đổi tên và nhận diện thương hiệu, trở thành Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt từ năm 2022, người tiêu dùng có thêm niềm tin và kỳ vọng vào những sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng và đột phá. Đột phá về chất lượng nhưng vẫn luôn giữ được hồn cốt và tinh thần của ẩm thực – thực sự.

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *