• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trẻ em làm cho Gundam có kích thước như cuộc sống di chuyển như một phần của lớp học

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Trẻ em làm cho Gundam có kích thước như cuộc sống di chuyển như một phần của lớp học

gunda khổng lồ

Có một số bức tượng Gundam với kích thước như người thật ở Nhật Bản, và những ai may mắn được tận mắt nhìn thấy chúng sẽ có một cảnh tượng tuyệt vời. Nhưng có thể làm cho Gundam di chuyển thì sao? Một số trẻ em có được cơ hội này nhờ Gundam Factory Yokohama.

Cơ sở này lưu giữ một bức tượng RX-78-2 Gundam có thể di chuyển và từ cuối năm ngoái, trẻ em từ các trường tiểu học và trung học cơ sở đã đến tham quan các cuộc hội thảo giáo dục. Cho đến nay, 23 trường học và 1.442 trẻ em đã nhận được loại hình giáo dục thú vị này.

Nhưng vào thứ Ba tuần trước, những cuộc hội thảo đó thậm chí còn thú vị và thực tế hơn. Trẻ em có thể điều khiển chuyển động của bàn tay Gundam khi chúng học về cơ chế làm cho bàn tay hoạt động. Vì vậy, trẻ em tiểu học phải tự cầm điều khiển từ xa và làm cho một con Gundam khổng lồ lắc lư các ngón tay.

Bàn tay của Gundam có 12 động cơ để chuyển động. Akinori Ishii, điều phối viên kỹ thuật tại Gundam Global Challenge, lưu ý rằng vì Gundam không biểu hiện bất kỳ biểu cảm khuôn mặt nào nên việc truyền tải cảm xúc phụ thuộc vào đôi tay. Những đứa trẻ cũng có thể nhìn thấy bàn tay được bảo dưỡng.

Bức tượng RX-78-2 Gundam và cơ sở của nó được thiết lập cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2023. Ban đầu nó được lên kế hoạch để hạ xuống vào tháng 3 năm 2022, nhưng vì COVID và tất cả các vấn đề của nó, không nhiều người có thể để thăm Gundam như đã hy vọng. Do đó, tượng Gundam sẽ tồn tại lâu hơn một chút để nhiều người có cơ hội ghé thăm hơn. Bức tượng Gundam, cao 59 feet, được ra mắt công chúng vào tháng 12 năm 2020. Gần đó là quán cà phê vệ tinh Yokohama tại Gundam Factory Yokohama, là quán cà phê Gundam duy nhất vẫn còn xung quanh khi những quán khác đã đóng cửa.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *