• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trang GoFundMe thiết lập cho VA Billy Kametz trong quá trình điều trị ung thư của anh ấy

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Trang GoFundMe thiết lập cho VA Billy Kametz trong quá trình điều trị ung thư của anh ấy

billy kametz

Tuần trước, nam diễn viên Billy Kametz, người đóng vai Naofumi trong Sự trỗi dậy của anh hùng khiên và Josuke trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable, thông báo rằng anh ta đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn IV. Kể từ đó, nhân viên tổ chức sự kiện của anh ấy A. Jinnie McManus đã thành lập trang GoFundMe để người hâm mộ có thể giúp đỡ Kametz về mặt tài chính trong thời gian này.

Mục tiêu là quyên góp được 150.000 đô la, và tính đến thời điểm viết bài này, đã có 2.000 khoản quyên góp và 107.256 đô la được quyên góp.

Trang GoFundMe giải thích: “Tất cả các khoản quyên góp sẽ trực tiếp hỗ trợ cuộc chiến của Billy. “Các khoản chi tiêu sẽ bao gồm các khoản như đi lại (anh ấy sống ở California, nhưng sẽ được điều trị ở Pennsylvania), chi phí bảo hiểm (khoản khấu trừ, đồng bảo hiểm), hóa đơn y tế không được bảo hiểm chi trả và các nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Thật không may, với chẩn đoán, Billy phải tạm dừng sự nghiệp lồng tiếng của mình, vì vậy bất kỳ sự hỗ trợ nào mà bạn cung cấp đều được đánh giá rất cao ”.

Nó cũng giải thích:

“Một tháng trước, Billy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn 4, điều này vừa bất ngờ vừa đau lòng – tất nhiên là đau lòng cho tất cả mọi người, trừ Billy. Tinh thần của Billy rất chân thật, tươi sáng đến mức thậm chí chẩn đoán ung thư cũng không khiến anh ấy nản lòng; với một nụ cười, anh ấy tự hào nói với bất cứ ai hỏi rằng anh ấy sẽ ‘chiến đấu với điều này như địa ngục’ và đưa căn bệnh ung thư vào thùng rác của lịch sử cuộc đời mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn tham gia cuộc chiến của anh ấy bằng cách hỗ trợ chiến dịch này. Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ giúp anh ấy tập trung vào việc chẩn đoán hơn là vấn đề tài chính, mà còn cho chúng tôi cơ hội để cho Billy thấy một cách thực tế, hữu hình rằng chúng tôi trân trọng hạnh phúc mà anh ấy đã mang lại cho cuộc sống của chúng tôi như thế nào – thông qua lòng tốt của anh ấy đối với bạn bè, gia đình và người hâm mộ của anh ấy và từ giọng nói của anh ấy trên màn hình TV của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của bạn, anh ấy có thể tiếp tục lan tỏa niềm hạnh phúc đó trong nhiều năm tới ”.

Nếu bạn muốn đóng góp, đây là trang GoFundMe.

Nguồn: GoFundMe

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *