• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trailer và Poster đầu tiên của Jigokuraku được phát hành

ByBich Ngoc

Jan 8, 2023
Rate this post

Jump Festa ’22 đã tung ra một loạt anime mới và thật vui mừng, Hell’s Paradise: Jigokuraku đã chính thức được công bố! Bộ truyện tranh của Yuji Kaku bắt đầu vào năm 2018 trên tạp chí Shonen Jump+ của Shueisha và kết thúc vào năm 2021. Bộ truyện tranh kéo dài 13 tập và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Trong thông báo gần đây được đưa ra, MAPPA đã được chỉ định là studio làm việc cho Hell’s Paradise: Jigokuraku. Sự nổi tiếng của MAPPA với Jujutsu Kaisen, Attack on Titan Season 4 và anime Chainsaw Man sắp tới làm tăng kỳ vọng cho phiên bản sắp tới này.

Manga của bộ này được đánh giá cao 8,2/10 trên My Anime List!

Trong sự kiện Jump Festa ’22 vừa kết thúc, một đoạn giới thiệu teaser mới và hình ảnh của anime chuyển thể từ manga Hell’s Paradise: Jigokuraku của tác giả Yūji Kaku đã được tiết lộ. Ngoài những thứ này, nhượng quyền thương mại đã công bố một vở kịch sân khấu sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Teaser cho thấy dàn diễn viên và đẳng cấp của MAPPA!

Ngoài ra, hãy xem hình ảnh chính được tweet bởi Anime TV Japan. Nó khiến chúng ta bước vào thế giới tăm tối của kiếm và quỷ.

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Trailer

Đoạn giới thiệu được phát hành trong sự kiện Jump Festa vào năm 2022. Nó gây tranh cãi khi người hâm mộ cho rằng MPPA có mọi cảnh quay của đoạn giới thiệu gần như là hoạt hình trước.

Điều này đã dẫn đến sự thất vọng của người hâm mộ, khiến họ tin rằng anime có thể đi theo xu hướng giống như các đoạn giới thiệu trước hoạt hình khác có sự xuất hiện đầy đủ của các nhân viên làm việc với nó ở phần cuối. Đoạn giới thiệu thông thường sử dụng nội dung từ các tập thông thường không làm được điều đó.

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku là gì?

Trong số những manga hay nhất được phát hành trong những năm qua, Hell’s Paradise: Jigokuraku đã tạo được tên tuổi cho chính nó. Giờ đây, một bộ phim hoạt hình đang được chuyển thể, đã đến lúc bạn làm quen với câu chuyện này trong Thời kỳ Edo của Nhật Bản. Câu chuyện kể về Gabimaru The Hollow, một ninja được biết đến là người mạnh nhất trong Iwagakure, người dường như không thể bị giết và tin rằng chính tình yêu của anh dành cho vợ đã giúp anh sống sót.

Anh ta bị bắt trong một nhiệm vụ ám sát và kết thúc bằng án tử hình. Đao phủ, Yamada Asaemon Sagiri nhìn thấy cơ thể siêu phàm của anh ta và cho anh ta cơ hội để được ân xá. Mạc phủ mong muốn trường sinh bất lão trong vương quốc huyền thoại Shisenkyo nhưng đã không có được nó ngay cả với năm đội hành quyết không thể quay trở lại.

Một nhóm tử tù được cử đi cùng với một đao phủ Yamada Asaemon, người phải quay lại cùng với tử tù nếu được ân xá. Sagiri xuất thân từ gia đình đao phủ huyền thoại và được biết đến là nữ đao phủ duy nhất được bổ nhiệm.

Trong khi chủ đề mở đầu và kết thúc của anime vẫn chưa được công bố, hình ảnh đầu tiên của Hell’s Paradise đã ra mắt! Nhượng quyền thương mại cũng có một vở kịch sân khấu được lên kế hoạch cho năm 2022 và hiện có các phần phụ của manga chính.

Đọc tóm tắt chính thức

“Gabimaru the Hollow, một ninja của làng Iwagakure nổi tiếng là lạnh lùng và vô cảm, đã bị các ninja đồng nghiệp gài bẫy và hiện đang bị kết án tử hình. Mệt mỏi vì giết chóc và phản bội, anh ta muốn chết. Tuy nhiên, không có phương pháp hành quyết nào hiệu quả với anh ta bởi vì Gabimaru dường như thờ ơ từ chối thừa nhận điều đó, anh ta có lý do để sống. Anh ta muốn quay lại với vợ mình, người đã khiến anh ta mềm lòng và không thể trở thành một sát thủ hiệu quả. Vì vậy, anh ta từ chối chết.

Asaemon the Decapitator, một đao phủ nổi tiếng, nhìn thấy điều này và có một đề xuất cho ninja. Cô ấy muốn Gabimaru tham gia một chuyến thám hiểm đến một hòn đảo phía nam Nhật Bản để tìm kiếm thuốc trường sinh để đổi lấy sự ân xá hoàn toàn của Mạc phủ. Tuy nhiên, hòn đảo này không phải là một hòn đảo bình thường: nó được cho là Thiên đường.”

Khi nào Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ phát hành?

Jump Festa ’22 chỉ mới bắt đầu với những thông báo ban đầu về Hell’s Paradise: Jigokuraku. Đoạn giới thiệu chính thức chỉ có hơn một phút clip từ anime và vẫn chưa công bố mùa anime sẽ phát hành. Nửa cuối năm 2022 dường như là thời điểm có khả năng phát hành nhất với các thiết kế nhân vật và tiết lộ dàn diễn viên cũng đang chờ diễn ra.

Tuy nhiên, trong trường hợp không có bất kỳ tin tức nào, có vẻ như anime Jigokuraku không có bất kỳ cửa sổ phát hành nào vào năm 2022. Mùa xuân và mùa hè 2023 dường như là một khả năng xa vời vì MAPPA đã được đặt trước cho cả phần cuối của Shingeki no Kyojin cũng như Jujutsu Kaisen mùa 2.

Giờ đây, người hâm mộ có thể mong đợi được trải nghiệm những pha hành động và kịch tính của loạt phim trong một phương tiện mới, với anime chuyển thể lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Thông báo được đưa ra trong sự kiện Jump Festa 2023 như một phần của đội hình mùa xuân 2023. Đừng bỏ lỡ chương trình mới thú vị này từ khối MAPPA 2023!

Anime có thể sẽ có lịch phát sóng, sau đó là bản phát hành nền tảng trên Crunchyroll hoặc Netflix.

Hell’s Paradise: Jigokuraku Cast và Staff

Anime vẫn chưa tiết lộ bất kỳ diễn viên ngôi sao nào bao gồm Gabimaru và Asaemon Sagiri. Tuy nhiên, các nhân viên tại MAPPA sẽ làm việc với bản phát hành đã ra ngoài!

  • Đạo diễn – Kaori Makita
  • Sáng tác sê-ri – Akira Kindaichi
  • Thiết kế nhân vật – Koji Hisaki
  • Sáng tác âm nhạc – Yoshiaki Dewa

Một vở kịch sân khấu cho nhượng quyền thương mại cũng đã được lên kế hoạch và dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2022. Nhiều tiết lộ hơn về dàn diễn viên, đoạn giới thiệu trêu ghẹo và hình ảnh sẽ sớm ra mắt!

Hãy theo dõi để cập nhật về “Thiên đường địa ngục: Jigokuraku”” bản cập nhật anime sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *