• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trailer Lucifer and the Biscuit Hammer Drops, công bố ngày phát hành

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Trailer Lucifer and the Biscuit Hammer Drops, công bố ngày phát hành

lucifer và búa bánh quy

Đoạn giới thiệu mới cho anime Lucifer and the Biscuit Hammer (Hoshi no Samidare trong bản gốc tiếng Nhật) đã bị giảm, và nó cho chúng ta biết bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 7.

Trang web chính thức của anime cũng cung cấp thêm thông tin về đoàn làm phim. Anime đang được làm hoạt hình bởi NAZ, và nhận được sự hợp tác sản xuất từ ​​Jumondo. Thiết kế nhân vật thuộc về Hajime Hatakeyama, người trước đây đã làm việc Không có súng cuộc sốngHát “Ngày hôm qua” cho tôi nghe với tư cách là đạo diễn hoạt hình. Âm nhạc được sáng tác bởi Takatsugu Wakabayashi của Majin BonePriPri Chii-chan !!

Giám đốc nghệ thuật là Minoru Okochi, đạo diễn hình ảnh là Toshikazu Kuno, thiết kế màu sắc là Ryūsuke Araki. Yuichi Imaizumi đang làm việc tại Sonilude với tư cách là giám đốc âm thanh. Yasuyuki Konno đang thực hiện phần hiệu ứng âm thanh và Rina Koguchi đang chỉnh sửa.

Các thành viên của dàn diễn viên đã được tiết lộ trước: Junya Enoki đóng Yuuhi Amamiya, Naomi Ōzora đóng Samidare Asahina, Kenjiro Tsuda đóng Noi Crezant, Azusa Tadokoro đóng Hisame Asahina, MAO đóng vai Anima, Tatsumaru Tachibana đóng vai Animus, Shuuhei Iwase đóng vai Hang Shinonome, Gen Satoetsi Mikazuki Shinonome, Tetsu Inada đóng vai Sōichirō Nagumo, Aya Suzaki đóng vai Yayoi Hakudō, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Hyō Shimaki và Shunichi Toki đóng vai Tarō Kusakabe.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về manga gốc, được tạo bởi Satoshi Mizukami:

“Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường… cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt, cộng với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã được cứu vào thời gian bởi Cô gái bên cạnh, Samidare, người đang lên kế hoạch… Những thứ gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên! ”

Và tin tốt lành – Mizukami đã nói rằng anime sẽ chuyển thể toàn bộ manga, vì vậy người hâm mộ sẽ không bị bỏ rơi với việc chuyển thể một phần.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *