• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trailer Love After World Domination Drops, công bố ngày phát hành

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Trailer Love After World Domination Drops, công bố ngày phát hành

Đoạn giới thiệu cho anime Tình yêu sau khi thống trị thế giới đã giảm, hãy cho chúng tôi biết chương trình sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4. Đoạn giới thiệu tập trung vào Năm nhân vật Gelato, vì vậy hãy xem!

Sau khi ra mắt, nó sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll. Trước đây người ta nói rằng nó sẽ phát trực tuyến trên Funimation, nhưng điều đó đã thay đổi với việc Funimation hợp nhất dưới Crunchyroll.

Dàn diễn viên đã được công bố. Yūsuke Kobayashi vào vai Fudō Aikawa (Red Gelato), Ikumi Hasegawa đóng Desumi Magahara (Công chúa của thần chết), Fumihiko Tachiki là Người dẫn chuyện, Kana Hanazawa đóng Kiki Majima (Công chúa của Ma thú), Hisako Kanemoto đóng Kyōko Kuroyuri (Princess of Steel), Ayane Sakura đóng Anna Hōjō, Kazuyuki Okitsu đóng Hayato Ōjino (Blue Gelato), Nene Hieda đóng Misaki Jingūji (Yellow Gelato), Junji Majima đóng Daigo Todoroki (Green Gelato), Rina Hidaka đóng Haru Arisugawa (Pink Gelato), Chafurin đóng vai Giáo sư Big Gelato, Tomokazu Sugita đóng vai Lãnh tụ tối cao Bosslar, Hiroki Yasumoto đóng vai Culverin Bear, MAO đóng vai Hellko, Chinami Hashimoto đóng vai Urami Magahara, Nashiko Momotsuki đóng vai Ranran, và Miyuki Sawashiro đóng vai Kira Sanzugawa.

Nó được thực hiện tại dự án số 9, và được đạo diễn bởi Kazuya Iwata, người trước đây đã làm việc Giám đốc điều hành dễ thương. Nó dựa trên một bộ truyện tranh gốc của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu, và có tiêu đề Koi wa Sekai Seifuku no Ato de bằng tiếng Nhật.

Nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này về nó:

“Mọi đồng tiền đều có hai mặt… sáng và tối, thiện và ác, yêu và ghét. Đôi khi ranh giới giữa hai người trở nên mỏng … và nó quá dễ dàng để vượt qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Fudo Aikawa, AKA Red Gelato của Gelato Five và là anh hùng của tất cả mọi người, có thể đã tình cờ rơi vào tay nhân vật phản diện và thành viên của tổ chức bóng tối Gekko, Desumi Magahara! Nhưng khi những điều đối lập như thế này thu hút, sẽ có nhiều trở ngại cho tình yêu của họ…! Một cặp như thế này để làm gì? ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.