• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trailer Debuts for WIT Studio Original Anime Vampire in the Garden

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Trailer Debuts for WIT Studio Original Anime Vampire in the Garden

ma cà rồng trong vườn

Đoạn giới thiệu đầu tiên đã đến cho Ma cà rồng trong vườnmột anime gốc từ WIT Studio đang được phát sóng trên Netflix vào ngày 16 tháng 5. Ryotaro Makihara (Đế chế xác sống) và Hiroyuki Tanaka (Tấn công người khổng lồ trợ lý giám đốc) đứng đầu, với Tetsuya Nishio (Naruto) xử lý thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính cho dự án. Hãy xem phần quảng cáo bên dưới và đọc tiếp để biết thêm về dàn diễn viên được tiết lộ trong đó.

Ngoài việc giới thiệu Yu Kobayasahi (Noi in Dorohedoro) trong vai Fine và Megumi Han (Gon trong Hunter x Hunter) với vai Momo, đoạn trailer tiết lộ dàn diễn viên bổ sung bao gồm Chiaki Kobayashi (Langa in SK8 the Infinity) trong vai Allegro, Rica Fukami (Grace trong Fena: Công chúa hải tặc) trong vai Nobara và Hiroki Touchi (Gagumber trong SAKUGAN) với tư cách là Kubo.

Tóm tắt:

Một mùa đông lạnh giá, nhân loại thua trận với ma cà rồng, và với nó, hầu hết nơi họ gọi là nhà. Một nhóm nhỏ những người sống sót đã tạo ra một bức tường ánh sáng trong một thị trấn nhỏ để bảo vệ họ và cho họ một nơi để sống trong hòa bình.

Nhân vật chính, Momo, sống một cuộc sống bị kìm nén nhưng vẫn mong muốn cùng tồn tại với kẻ thù là ma cà rồng. Fine, nữ hoàng ma cà rồng, từng yêu con người và biến mất khỏi chiến trường. Khi chiến tranh hoành hành khắp thị trấn của loài người, cả hai có một cuộc gặp gỡ định mệnh. Ngày xửa ngày xưa, con người và ma cà rồng sống hòa thuận tại một nơi gọi là Thiên đường. Đây là câu chuyện về một cô gái trẻ và một ma cà rồng trên hành trình tìm kiếm Thiên đường.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.