• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trailer Café Terrace và Its Goddesses tập trung vào Riho Tsukishima

ByBich Ngoc

Feb 4, 2023
Rate this post

Trailer Café Terrace và Its Goddesses tập trung vào Riho Tsukishima

quán cà phê sân thượng

Một đoạn giới thiệu nhân vật khác ở đây cho Café Terrace và những nữ thần của nó, anime truyền hình sắp tới chuyển thể từ manga của tác giả Kouji Seo. Phần mới nhất tập trung vào Riho Tsukishima, được lồng tiếng trong anime bởi Aya Yamane (Cathy trong Sugar Apple Fairy Tale) và bạn có thể thấy nó cùng với hình ảnh nhân vật mới bên dưới.

Tuần trước, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về Shiragiku Ono, do Azumi Waki ​​lồng tiếng.

Satoshi KuwabaraBộ tứ tinh hoa) làm đạo diễn, với Keiichiro Ocho (Cô Gái Quỷ Bên Cạnh, Bộ tứ tinh hoa) về kịch bản, Masatsune Noguchi (Anh hùng nhà tôi) xử lý thiết kế nhân vật và Miki Sakurai (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!, Bộ tứ tinh hoa) soạn nhạc cho anime Tezuka Productions.

của Kouji Seo Megami no Cafe sân thượng (Cafe Sân Thượng Nữ Thần) hiện đang chạy trong các trang của Tạp chí Shonen hàng tuần. Kodansha USA xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *