DU LỊCH 

Trải nghiệm mới “xịn, mịn” không thể bỏ qua khi đến đảo Hòn Thơm, Phú Quốc

Rate this post

Thứ Hai, ngày 20 tháng 6 năm 2022 10:00 AM (GMT + 7)

“Eagle’s Eye” là trò chơi thứ hai vừa được ra mắt tại phân khu theo chủ đề Exotica Village, Sun World Hon Thom Nature Park. Chỉ với những góc quay nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, đài quan sát 360 độ này đã ngay lập tức hớp hồn du khách, khi thu gọn hòn đảo thiên đường Hòn Thơm nổi tiếng của Phú Quốc vào tầm mắt.


Từ đầu năm đến nay, quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park lần lượt khai trương 2 trong 3 trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn nhất tại phân khu theo chủ đề Exotica Village – ngôi làng kỳ bí với chủ đề độc đáo. Những trải nghiệm đầy thử thách mà ai đến Hòn Thơm cũng nên thử một lần.

Kinh nghiệm mới

Trong khi trò chơi đầu tiên ra mắt mang tên “Wrath of Wood Snake” – tàu lượn siêu tốc bằng gỗ khổng lồ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho du khách cảm giác thích thú và phấn khích tột độ thì thử thách thứ ba đã kết thúc. Thứ hai là “Đôi mắt đại bàng” được giới thiệu vào dịp lễ 30/4, du khách có cơ hội “thả lỏng” cảm xúc, hòa mình vào không gian huyền ảo của nam đảo thiên đường Phú Quốc từ đài quan sát. 360 độ (Sky Tower) đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Kinh nghiệm mới

“Eagle Eye” mang đến cái nhìn toàn cảnh đảo Hòn Thơm huyền ảo, khi có chiều cao lên tới 120m (tương đương tòa nhà 40 tầng). Từ độ cao này, “Mắt đại bàng” mở ra Hòn Thơm với khung cảnh ngoạn mục, khiến du khách chỉ có thể thốt lên: “thiên đường không còn xa”.

Kinh nghiệm mới

Trò chơi mới này được lấy cảm hứng từ Đại bàng – loài động vật sở hữu đôi mắt sắc bén với tầm nhìn xa kỷ lục. Ngồi trong “Eagle’s eye” – cabin kính lớn với sức chứa 70 người – du khách sẽ được đưa từ mặt đất lên độ cao 80m, rồi xoay tròn chậm rãi, thưởng thức trọn vẹn các góc cua. Cảnh đẹp nhất của Hòn Thơm từ trên cao.

Kinh nghiệm mới

Những vách đá, biển xa ngút tầm mắt, chân trời xanh ngắt, hàng dừa nghiêng mình trong gió, tất cả vẽ nên một bức tranh Hòn Thơm vốn đã đẹp, lại càng đẹp tựa thiên đường khi nhìn từ lý tưởng. chiều cao của Big Eyes. chim ưng.

Kinh nghiệm mới

Không chỉ du khách Việt Nam mà du khách nước ngoài cũng hào hứng với trò chơi mới Exotica Village.

Kinh nghiệm mới

Bởi lẽ, từ góc nhìn này, Hòn Thơm thơ mộng và đặc biệt hơn với rừng xanh, biển xanh, và những hòn đảo xa.

Kinh nghiệm mới

Chuyến du lịch Hòn Thơm mùa hè, ngoài những trò chơi mới lạ của Woody Snake, Eagle’s Eye trong phân khu chủ đề Exotica, còn có nhiều trải nghiệm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách ở mọi lứa tuổi như lặn biển. Khám phá lòng đại dương, chạm tay vào những rặng san hô rực rỡ sắc màu với những sinh vật biển đầy màu sắc, hay lướt cáp treo vượt biển, vui chơi tại Công viên nước Aquatopia và tham gia các trò chơi trên biển.

Kinh nghiệm mới

Dự kiến ​​đến tháng 6/2022, Sun World Hon Thom Nature Park sẽ hoàn thành hành trình khám phá ngôi làng bí ẩn Exotica với trò chơi cuối cùng là Lốc xoáy. Đưa du khách chinh phục những vùng biển động, theo lộ trình ngẫu nhiên của chiếc gondola dọc theo cột buồm thép cao 43m, được kỳ vọng Tornado sẽ tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm bùng nổ trên biển. Đảo thiên đường Hòn Thơm mùa hè này.

Nguồn: http: //danviet.vn/trai-nghiem-moi-xin-min-khong-the-bo-lo-khi-den-dao-hon-thom-phu-quoc-50202220 …

Bài viết liên quan

Leave a Comment