DU LỊCH 

Trải nghiệm đảo Hòn Thơm với giá 700.000 đồng

Rate this post

Hành trình “Đưa em đến Sun World Phú Quốc” tại đảo Hòn Thơm có giá vé người lớn là 700.000 đồng và trẻ em là 350.000 đồng.

“Đưa em đi Sun World Phú Quốc” đưa du khách trải nghiệm Hòn Thơm, bắt đầu bằng cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới. Du khách sẽ được “bay” trên biển ngọc, ngắm nhìn toàn cảnh cụm đảo lớn nhất Phú Quốc với biển xanh bao la, những làng quê bên bờ cát, những chiếc thuyền đánh cá lênh đênh, mênh mông. biển và biển. Đá nhấp nhô trong sóng …

Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới trong hành trình.  Ảnh: Sun Group

Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới trong hành trình. Hình ảnh: Sun Group

Sau 25 phút đi cáp treo, du khách sẽ tiếp tục hành trình khám phá quần thể vui chơi giải trí Sun World Phú Quốc. Đặc biệt, Công viên nước Aquatopia – một trong những công viên nước hàng đầu Châu Á có thể thỏa mãn sở thích từ trẻ em đến người già, đặc biệt là những ai đam mê thử thách với nhiều trò chơi ấn tượng. Có thể kể đến War of the Snake, Revenge of Neptune dành cho những ai ưa mạo hiểm; Giao hàng trên tàu tuần dương dài cho nhóm bạn bè; Dòng sông lười là nơi lũ trẻ thích thú bơi lội trong làn nước xanh mát …

Du khách ngồi trong cabin sau 25 phút đi cáp treo đến khu trò chơi.  Ảnh: Sun Group

Du khách ngồi trong cabin sau 25 phút đi cáp treo đến khu trò chơi. Hình ảnh: Sun Group

Tiếp đó, Sun World Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách những vũ điệu sôi động do các nghệ sĩ Nam Mỹ biểu diễn. Vào mỗi khung giờ, du khách đến với đảo thiên đường Hòn Thơm và tham quan các điểm du lịch tại đây sẽ được thưởng thức các điệu múa với các chủ đề khác nhau: Tagi Kani (Bức thư tình), Hoko Kani (Bài ca chiến binh chuẩn bị ra trận), Kari Kani (Vũ điệu thổ dân) hay Điệu nhảy Latin chỉ có tại Night of Heaven.

Hành trình tiếp tục mở ra với nhiều trải nghiệm, đặc biệt là tại ngôi làng Exotica với trò chơi thử thách Rắn gỗ – tàu lượn siêu tốc bằng gỗ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trò chơi đưa du khách lên đỉnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hòn Thơm, rồi bất ngờ lao xuống sâu chỉ trong nháy mắt, rồi từ từ về đích trong sự thích thú của nhiều người.

Công viên nước Aquatopia - một trong những công viên nước hàng đầu Châu Á tại quần thể vui chơi tại Đảo thiên đường Hòn Thơm.  Ảnh: Sun Group

Công viên nước Aquatopia – một trong những công viên nước hàng đầu Châu Á tại quần thể vui chơi tại Đảo thiên đường Hòn Thơm. Hình ảnh: Sun Group

Ngoài ra, trò chơi Eagle Eye mới ra mắt sẽ đưa du khách từ từ bay lên cao, xoay 360 độ, để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Hòn Thơm. Bức tranh thiên nhiên nơi đây hiện lên với nhiều màu sắc sống động: xanh của trời, xanh ngọc bích của biển, xanh của rừng già và cát trắng mịn.

Cũng trong năm nay, Sun World Phú Quốc sẽ ra mắt một trò chơi khác là “Hurrycane’s fury” tại ngôi làng Exotica huyền bí. Du khách sẽ nhập vai vào những thủy thủ dũng cảm, trên hành trình đầy thử thách, vượt qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt với sóng gió, biển động trên chiếc thuyền gondola 43m cột buồm. Dự kiến ​​đây sẽ là trò chơi thử thách “đốt cháy” mùa hè trên Hòn Thơm dành cho những tín đồ thích cảm giác mạnh.

Ăn tối với nhiều món ngon đặc trưng của ba miền Bắc, Trung, Nam tại nhà hàng Vườn Dừa.  Ảnh: Sun Group

Ăn tối với nhiều món ngon đặc trưng của ba miền Bắc, Trung, Nam tại nhà hàng Vườn Dừa. Hình ảnh: Sun Group

Khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn hành trình “Đưa em đi Phú Quốc” với combo “Đêm thiên đường” giá 700.000 đồng một người lớn và 350.000 đồng cho trẻ em. Combo bao gồm vé cáp treo Hòn Thơm khứ hồi, trải nghiệm làng Exotica, công viên nước Aquatopia, ngắm cảnh hoàng hôn và vũ điệu thổ dân nóng bỏng, thưởng thức bữa tối với nhiều món ngon đặc trưng của hai miền Bắc, Trung, Nam tại nhà hàng Vườn Dừa.

Thanh Thu

Bài viết liên quan

Leave a Comment