• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tower of God Season 2 chính thức được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Tower of God Season 2 chính thức được tiết lộ

tháp của thần mùa 2

Nếu bạn nằm trong số nhiều người hy vọng Tháp thần mùa 2 chính thức được công bố, bạn đã có được điều ước ngày hôm qua. Các kế hoạch đã được công bố trong bảng điều khiển ngành của Crunchyroll tại Crunchyroll Expo 2022 cùng với hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng mới cho Tower of God Season 2.

Đây là hình ảnh đầy đủ:

Đoạn giới thiệu:

Tower of God Season 2 sẽ có sẵn trên Crunchyroll ở các lãnh thổ sau: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG.

Người tạo chuỗi SIU đã chia sẻ một tin nhắn cùng với thông báo:

Có vẻ như phần 1 của phim hoạt hình vừa ra mắt ngày hôm qua, nhưng bây giờ tôi sẽ có cơ hội gặp lại tất cả các bạn trong phần 2! Tôi rất biết ơn tất cả các nhân viên sản xuất anime cũng như độc giả, và tôi rất nóng lòng được xem mùa 2 diễn ra như thế nào. Cảm ơn bạn như mọi khi cho tất cả các hỗ trợ của bạn!

– SIU, tác giả của Tower of God

Các Tháp thần webcomic ra mắt trên WEBTOON vào năm 2010 và chín tập truyện được sưu tầm đã được xuất bản tại Hàn Quốc kể từ đó. Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện chuyển thể anime của Telecom Animation Film và đạo diễn Takashi Sano:

Hãy vươn tới đỉnh cao, và mọi thứ sẽ là của bạn. Trên đỉnh tháp tồn tại mọi thứ trên thế giới này, và tất cả những thứ đó đều có thể là của bạn. Bạn có thể trở thành một vị thần. Đây là câu chuyện bắt đầu và kết thúc của Rachel, cô gái leo lên tháp để có thể nhìn thấy các vì sao, và Bam, chàng trai không cần gì ngoài cô.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *