DU LỊCH 

Tour Phú Quốc lễ 30/4 giá cực sốc, chỉ hơn 3 triệu

Rate this post

Nhiều người dân TP.HCM đang săn lùng các tour du lịch Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 để cùng gia đình du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ dài ngày sắp tới. Giá tour du lịch Phú Quốc trở nên “hot” và được nhiều người quan tâm.

Tour du lịch Phú Quốc lễ 30/4 giá bất ngờ

Khảo sát của phóng viên tại các công ty du lịch cho thấy, các tour du lịch Phú Quốc đang được thiết kế đa dạng, từ trọn gói đến đặt phòng khách sạn theo nhu cầu.

Tuy nhiên, đang là cao điểm của du lịch nghỉ lễ, các tour du lịch trọn gói được ưu tiên hơn cả để tránh tình trạng quá tải tại một số khách sạn và điểm du lịch.

Điều bất ngờ là giá tour Phú Quốc lễ 30/4 chỉ hơn 3 triệu đồng, đã bao gồm vé máy bay khứ hồi - Ảnh 1.

Trải nghiệm đi bộ dưới biển ở Phú Quốc là hoạt động mới hấp dẫn du khách tại Đảo ngọc. Ảnh: Seaworld Namaste

Theo khảo sát, giá một tour du lịch Phú Quốc trọn gói dao động từ hơn 3 triệu đồng, đã bao gồm vé máy bay. Một số tour du lịch Phú Quốc kéo dài thời gian nghỉ dưỡng, tham quan nhiều điểm du lịch hơn có giá lên đến gần 10 triệu đồng.

Tại Vietravel, công ty này đang có hai đợt ưu đãi với giá chỉ từ hơn 3 triệu đồng cho tour Phú Quốc.

Cụ thể, tour Phú Quốc có lịch trình 3 ngày: Ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato – bãi Sao, nghỉ tại khách sạn 3-4 sao, khởi hành ngày 28/4 và 2/5. Giá tour Phú Quốc này đang được khuyến mại từ 3,39 triệu đồng.

Ngoài ra, một tour Phú Quốc khác cũng của Vietravel có mức giá hấp dẫn 4,99 triệu đồng. Tour Phú Quốc này kéo dài 3 ngày: Vui chơi tại VinWonders và Safari World, nghỉ dưỡng tại Vin Holiday Phú Quốc, khởi hành ngày 02/05.

Lữ hành Saigontourist cũng đang nhận khách đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đã bao gồm vé máy bay khứ hồi. Lịch trình là những điểm đến ấn tượng ở Đảo ngọc như ngắm hoàng hôn ở Sunset Sanato hay Shri Phú Quốc, tắm biển ở bãi Sao… Giá tour Phú Quốc này là 4,43 triệu đồng.

Giá tour Phú Quốc hơn 3 triệu, nếu mua riêng vé máy bay cũng vài triệu.

Giá tour Phú Quốc chỉ từ hơn 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng hiện nay được cho là hấp dẫn bởi giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đang tăng cao.

Giá vé mỗi chặng bay khứ hồi tối thiểu từ 2-3 triệu đồng / người, đối với chặng bay khởi hành từ TP.HCM đi Phú Quốc.

Điều bất ngờ là giá tour Phú Quốc lễ 30/4 chỉ hơn 3 triệu đồng đã bao gồm vé máy bay khứ hồi - Ảnh 3.

Giá tour Phú Quốc lễ 30/4 chỉ hơn 3 triệu đồng. Ảnh: Ngân Bella

Đại diện Vietravel cho biết, nhận thấy các tour du lịch Phú Quốc ngày càng tăng cao, công ty đã tổ chức cho thuê tour Phú Quốc để có mức giá hấp dẫn cho khách. Hãng hàng không Vietravel là hãng hàng không trực thuộc Vietravel nên giá tour được thiết kế khá thấp so với mặt bằng chung.

Theo cập nhật của các hãng lữ hành, các tour du lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 thu hút nhiều người nhất tại TP.HCM là tour Phú Quốc, Côn Đảo, Nha Trang,…. Tour du lịch đà nẵng và đà lạt.

Một số điểm đến khác như Phú Yên, Quy Nhơn, Hội An, Tây Bắc … cũng đang được du khách quan tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment