• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Top 5 nhân vật tôi thích là những người kinh khủng

ByBich Ngoc

Mar 3, 2023
Rate this post

Tôi biết rõ rằng tôi có sở thích KHỦNG KHIẾP khủng khiếp trong anime ừm…bạn…Đợi đã, ý tôi không phải là các bạn. Ý tôi là những nhân vật anime tôi thích không tuyệt lắm. Chắc chắn, tôi yêu một anh hùng tốt nhưng đầu tôi luôn hướng về một kẻ xấu xa vĩ đại. Hoặc một troll. Tôi dường như không thể cưỡng lại một Magnificent Bastard. Đó là một liên kết TV Tropes, được cảnh báo. Tôi đã tìm kiếm nó sau đó lãng phí nửa ngày của mình trên trang web…

Tôi đã từng có một chút khó chịu về sự thiếu sáng suốt rõ ràng của mình khi nói đến các nhân vật anime. Tôi sợ mọi người sẽ đánh giá tôi. Tôi hơi sợ họ sẽ không… Ý tôi là – thật tệ cho các bạn.

May mắn thay, có vẻ như tôi không phải là người duy nhất mắc sai lầm sâu sắc về điểm yếu đối với những cú giật hấp dẫn . Rất nhiều bạn cũng có một số mục yêu thích đáng ngờ. Đây là lý do tại sao tôi rất vui vì đã tìm thấy bạn! Chúng tôi là những hạt đậu trong một cái vỏ. Bạn và tôi! Đó cũng là lý do tại sao tôi cảm thấy rất thoải mái khi chia sẻ danh sách này với bạn. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy dành một chút thời gian để kinh hoàng nhẹ nhàng với Top 5 nhân vật mà tôi thích, những nhân vật cũng là những người tồi tệ. (xin lưu ý đây chỉ là một mẫu, danh sách đầy đủ quá khó sử dụng cho một bài đăng.

Có một phần giới thiệu Madoka phía dưới – Bạn đã được cảnh báo!

hisoka fanart bởi rainnoir
Bởi RainNoir đặc biệt (xem các bức ảnh Chrollo tuyệt vời)

5) Hisoka (Thợ săn x Thợ săn)

Hisoka là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Hunter x Hunter nên rõ ràng là tôi không đơn độc trong việc này. Tôi cũng luôn có một số vấn đề với tư cách là một nhân vật phản diện của anh ấy. Đừng hiểu sai ý tôi, rõ ràng anh ấy là một kẻ lập dị với một số vấn đề lớn cần giải quyết. Tôi không cố bán anh ta như một chàng trai tốt hay bất cứ điều gì. Chỉ là theo tiêu chuẩn của Hunter x Hunter, anh ta ở mức trung bình khá về mặt thiếu đạo đức. Theo những gì tôi có thể nói, sự khác biệt duy nhất giữa anh ấy và 90% nhân vật trong phim là anh ấy hiệu quả hơn và hơn thế nữa. Hoa phượng.

Điều này nói rằng, Hisoka thực tế là một người rất xấu và bạn nên tránh anh ta bằng mọi giá. Tôi vẫn thực sự thích anh ấy. Tôi sẽ mãi mãi có một chút giận dữ với anh ấy vì đã làm chú hề đáng sợ kiểu của tôi.

Ootori.Kyoya
chú mèo con thật đáng yêu (bởi Hatori Bisco)

4) Kyoya Ootori (Câu lạc bộ chủ nhà Ouran)

Câu lạc bộ Ouran Host tràn ngập những chàng trai trẻ ngọt ngào nếu thỉnh thoảng có tinh thần, tất cả sẽ tạo nên một công ty hoàn hảo vào một buổi chiều lười biếng. Chắc chắn, họ có một chút hành lý nhưng ai thì không. Điều quan trọng là họ là những người tốt bụng và thực sự quan tâm đến người khác. Chà, ngoại trừ Kyoya.

Tất nhiên, tôi sẽ chọn một anh chàng thờ ơ đến mức gây tổn thương. Kyoya không có vấn đề gì với việc thao túng những người xung quanh mình, khi không “đóng vai trò của mình”, anh ấy không có khả năng dành tình cảm cho bất kỳ ai và thậm chí sẽ công khai thù địch với những người lạ chỉ muốn nói chuyện với anh ấy. Nếu không phải vì lòng trung thành của anh ấy với những người bạn thời thơ ấu của mình, bạn có thể dễ dàng coi anh ấy là kẻ xấu.

Bạo chúa tình yêu Akane
Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy Love Tyrant fan art (bởi Squaffle)

3) Akane (Bạo chúa tình yêu)

Tôi không thích Yanderes. Tôi từ chối thích Yanderes. Nếu đó là điều của bạn, rõ ràng là tôi không có chỗ để phán xét. Điều này nói rằng…Tôi hơi thích ý tưởng về yanderes. Có điều gì đó đằng sau khái niệm cơ bản đó có thể tạo nên những nhân vật thú vị, nhưng tôi chưa thấy nhiều người thoát khỏi nguyên mẫu một cách thỏa mãn. Yeah yeah, bạn sẽ nói với tôi Yuno từ Nhật ký tương lai. Cô ấy có những khoảnh khắc của riêng mình, nhưng đôi khi nó cũng đi rất xa (tôi mới chỉ đọc manga).

Akane mặt khác chỉ là hoàn hảo. Bằng cách nào đó, việc cân bằng giữa Yandere với một chút hào phóng của Tsundere đã khiến cả hai nguyên mẫu trở nên tốt hơn! Oh cô gái này là một số ít! Ý tôi là việc sống sót với cô ấy là điều khó xảy ra và nếu bạn làm thế, bạn có thể sẽ nhận được một loạt những lời lăng mạ về phía mình. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng nó chắc chắn nhiều hơn giá trị nó. Làm thế nào là có thể? Ma thuật đen tôi điều tra lại.

Shiraha.Raphiel.Ainsworth
Tôi tìm thấy nó ở đây cùng với rất nhiều người dễ thương khác

2) Raphiel Ainsworth Shiraha (Gabriel bỏ học)

Các thiên thần trong Gabriel Dropout đều là một chút kỳ lạ. Chắc chắn bản thân Gabriel không phải là người dễ hòa đồng nhất nhưng bất kỳ con quỷ tự trọng nào cũng nên thực sự học được bài học từ Raphi.

Raphi không chỉ công khai tàn bạo và rõ ràng là thích thú trước sự đau khổ của người khác, mà cô ấy sẽ làm tất cả với nụ cười ngọt ngào nhất trên khuôn mặt. Cho đến nay, nhân vật đáng sợ nhất trong truyện, tôi không thể hiểu đủ về cô ấy! Mỗi cảnh mà Raphiel tham gia chắc chắn sẽ rất thú vị và có khả năng gây kinh hoàng cho các nhân vật khác.

đề cập danh dự

Fafnir (Kobayashi)

Hãy xem Fafnir chắc chắn sẽ lọt vào danh sách này, nếu anh ta thực sự là một người xấu. Fafnir nói một trò chơi lớn (và đôi khi rất đe dọa) nhưng khi gặp khó khăn, anh ấy hành động như một người yêu. Trên thực tế, anh ta dường như ít gặp rắc rối hơn đáng kể so với những con rồng khác, mặc dù thỉnh thoảng đòi hỏi. Tôi rất vui khi có anh ấy làm bạn cùng phòng.

Nobunaga (Người trôi dạt)

Không giống như Fafnir, Nobunaga chắc chắn là một người xấu. Anh ta không xấu xa đến mức hoàn toàn không có đạo đức. Vấn đề của tôi ở đây là trong vũ trụ Drifters, anh ta không chỉ ngang bằng với khóa học, đôi khi anh ta còn là kẻ ít tệ nạn hơn. Bạn biết có điều gì đó rất không ổn khi bạn tìm đến Nobu để cứu bạn.

Komaeda (Danganronpa)

Tôi không chắc có bao nhiêu phần trăm Komaeda là xấu xa và phần lớn là điên rồ. Một phần sức hấp dẫn của nhân vật này là rất nhiều hành vi sai trái của anh ta được thúc đẩy bởi những gì anh ta thực sự tin là ý định tốt nhất. Có phải tôi chỉ đang viện cớ vì tôi có sở thích kinh khủng với các chàng trai anime…mebbe….

Kyubei (Cô gái phép thuật Madoka)

Vẫn là pokemon ác tốt nhất. Tôi sẽ dành anh ta cho top 5 nhân vật phản diện dễ thương nhất. Đây là spoiler! Thở dễ dàng.

Orihara Izaya
Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ Izaya tuyệt vời nhưng tác phẩm của Huzakenna vẫn là một trong những tác phẩm yêu thích của tôi

1) Izaya (Durarara!!)

Durarara!! có rất nhiều nhân vật tuyệt vời. Tất cả họ đã đưa ra danh sách yêu thích của tôi tại một số điểm. Trên thực tế, đó hoàn toàn là cuộc đấu tranh nội tâm, từ chối thừa nhận với bản thân rằng sở thích thực sự của tôi là tên khốn này. Tại sao? Có chuyện gì với tôi vậy? Izaya thậm chí không phải là một nhân vật phản diện tuyệt vời hay bất cứ điều gì, anh ta chỉ là một ‘old d * đơn giản. Tôi sẽ để bạn điền từ d của riêng bạn vào đó. Ngoài ra, tôi đoán anh ấy hơi ngầu… đôi khi…

Vâng, nhân vật được cho là rất hấp dẫn, tài năng và thông minh nhưng hãy đối mặt với nó, hầu hết thời gian anh ta hành động như một đứa trẻ hư hỏng. Anh ta dường như gây ra vấn đề cho những người xung quanh và vô tư đùa giỡn với mạng sống của mọi người chỉ vì anh ta có thể. Nếu điều đó có thể khiến anh ta thích thú một chút, anh ta sẽ sẵn lòng tiêu diệt một số người ngoài cuộc vô tội đã đặt niềm tin vào anh ta.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không có bạn bè và gia đình của anh ấy thường coi thường anh ấy. Tại sao tôi là thằng ngốc duy nhất không nhận ra anh chàng này là tin xấu? Thị hiếu khủng khiếp, cho bạn biết!

‘Thôi nào, đừng để tôi treo ở đây. Tôi đã nói với bạn của tôi, bây giờ bạn nói với tôi những nhân vật khủng khiếp mà bạn dường như không thể ghét! Tôi không phải là người điên duy nhất ở đây, tôi chắc chắn về điều đó!

glasslip-11-hina-nghe-tay_to_ear-cute

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *