• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Top 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Việt Nam

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, ứng dụng BAEMIN vừa được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đưa vào danh sách 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. trong Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2022. Ứng dụng BAEMIN cũng là doanh nghiệp trẻ nhất góp mặt trong danh sách này.

Hình minh họa
Ứng dụng BAEMIN chính thức giới thiệu tính năng mới “tip tài xế” nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế tăng thu nhập.

Gây ấn tượng với người dùng nhờ sự hóm hỉnh, sáng tạo

Gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2019, BAEMIN không ngừng cải tiến sản phẩm và mở rộng các loại hình dịch vụ nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng và đối tác. Năm 2020 và 2021, BAEMIN liên tục giữ vị trí quán quân về mức độ hài lòng của khách hàng (theo kết quả khảo sát thị trường do Q & Me thực hiện). Bên cạnh đó, BAEMIN còn là ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ hiện đang được cung cấp trên 21 tỉnh thành.

Chỉ trong vòng 3 năm, ứng dụng giao đồ ăn Hàn Quốc đang chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam nhờ chiến lược độc đáo, khuyến mãi sáng tạo và chăm chút cho chất lượng. khối lượng dịch vụ. Với mong muốn lan tỏa một phong cách sống tích cực và hiện đại, BAEMIN đã cho ra đời bộ nhận diện thương hiệu bao gồm hình ảnh, màu sắc, phông chữ đặc trưng và các hoạt động tương tác dí dỏm, gần gũi và nhất quán. lạnh.

Nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua nội dung và tương tác

Không chỉ đầu tư phát triển các tính năng giúp trải nghiệm giao đồ ăn của người dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng, BAEMIN còn chú trọng xây dựng kho nội dung ẩm thực phong phú, đa dạng với các hoạt động vui nhộn. Chơi tương tác trực tiếp với khách hàng trong ứng dụng.

Tạp chí Bàn ăn là một trong những sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi nội dung sáng tạo mà BAEMIN triển khai trong thời gian gần đây. Góc nội dung này không chỉ giúp người dùng dễ dàng đặt món theo nhu cầu, nhanh chóng mà còn giúp người dùng khám phá thêm nhiều nhà hàng độc đáo, hiểu rõ hơn về lịch sử của những món ăn độc đáo. . Tổng hợp các món ăn ngon giá bình dân, “Món ăn giải nhiệt ngày nóng” – tổng hợp các món ăn giúp xua tan cái nóng ngày hè, “Mở hộp: Có mấy loại canh?” – mô tả các loại bánh chưng ở các vùng khác nhau và giải thích nguồn gốc của những món súp đó và các xu hướng thực phẩm thú vị khác.

Hình minh họa
Nhân viên BAEMIN và các đối tác tài xế giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, các hoạt động tương tác được cài đặt ngay trong ứng dụng cũng là sáng kiến ​​hàng tháng BAEMIN triển khai để thu hút và giữ chân người dùng. Các hoạt động này được thiết kế như các khu sự kiện, bao gồm các trò chơi với chủ đề thay đổi theo sự kiện nổi bật của từng tháng. Với các tính năng mới và cách tương tác độc đáo, số lượng người dùng tham gia vào khu vực sự kiện đã tăng đều đặn qua các tháng. Một số sự kiện tiêu biểu mà BAEMIN đã triển khai như “Hành trình của tâm hồn” (hoạt động người chơi vào ứng dụng để lấy mã giảm giá), “Bay Rain” (hoạt động giúp người chơi tạo câu chuyện cá nhân hóa, thể hiện tâm trạng của mình) mùa mưa và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội), hay gần đây nhất là Tìm Mèo Béo (hoạt động kêu gọi người chơi tìm Mèo Béo trong hình nhân dịp Tết Trung thu).

Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2022 là ấn phẩm do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) xây dựng với mong muốn cung cấp cái nhìn toàn diện về tình hình ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam. dưới tác động của đại dịch trong bức tranh chung của thương mại điện tử toàn cầu năm 2022.

Nội dung Sách trắng được xây dựng từ kết quả khảo sát gần 5.000 người tiêu dùng và khoảng 10.000 doanh nghiệp, cùng với dữ liệu tổng hợp từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Theo đó, Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2022 đã chỉ ra 10 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Báo cáo cũng cho biết, 10 doanh nghiệp này chiếm 95% thị phần doanh thu của các trang web / ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Ứng dụng BAEMIN là doanh nghiệp trẻ nhất xuất hiện trong danh sách.

Đồng hành vì sự phát triển bền vững

Không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm và cải tiến hoạt động, BAEMIN còn hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp bền vững và có trách nhiệm với xã hội. Từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam cho đến nay, BAEMIN luôn lồng ghép nguyên tắc bền vững vào chiến lược tổng thể cũng như trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời, ứng dụng cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe và đời sống của nhân viên và các bên liên quan.

Hình minh họa
BAEMIN chinh phục người dùng bằng những chiến lược quảng bá gần gũi, dí dỏm và sáng tạo.

Ứng dụng BAEMIN cũng chính thức giới thiệu tính năng mới “tip tài xế” từ hôm nay nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế tăng thu nhập. Thông qua tính năng này, người dùng có thể tri ân các tài xế BAEMIN sau mỗi đơn hàng được giao thành công. BAEMIN còn tổ chức các sự kiện kết nối lãnh đạo công ty và gia đình đối tác tài xế, điển hình là sự kiện Tết Trung thu vừa qua với Min Moon Party.

Trong tháng 9, BAEMIN phối hợp với các đơn vị chính trị xã hội, tổ chức, tổ chức phi chính phủ phát động chiến dịch “Trăng rằm đón niềm vui”. Thông qua chiến dịch này, BAEMIN mong muốn tri ân người dùng là trẻ em, học sinh, sinh viên, đồng thời ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Nữ anh hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *