• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Top 5 cô gái trong anime mặc kimono

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Top 5 cô gái trong anime mặc kimono

Đối với nhiều người, chiếc váy này là biểu tượng cuối cùng của trang phục truyền thống Nhật Bản nên không có gì lạ khi bắt gặp chúng trong phim hoạt hình Nhật Bản bất kể thể loại nào. Đây là những bộ trang phục đặc biệt của Nhật Bản, thường chỉ được mặc bởi phụ nữ trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ cho điều này tùy thuộc vào cô gái anime nào bạn thắc mắc về nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê không chỉ năm cô gái anime mặc kimono hàng đầu, mà còn cả những cô gái nổi tiếng với việc mặc chúng trong phần lớn thời lượng trên màn ảnh, hoặc chỉ được biết đến nhiều hơn là những cô gái đã mặc một hoặc hai lần trong loạt phim của họ.

Bên cạnh tên của họ, bạn có thể tìm hiểu họ đến từ đâu nếu bạn chưa biết họ và bên dưới đó, nơi bạn có thể xem họ và mua bản phát hành thực của loạt phim của họ để giúp hỗ trợ họ! Giờ đây, bạn có thể tiếp tục cuộn để tìm ra ai là số một!

Nezuko Kamado

Có thể xem trên Bơi dành cho người lớn, VRV, Hulu và Crunchyroll
Đĩa Blu-Ray Season 1 + OVA có sẵn tại Rightstuf

Là một loli nổi tiếng trong thời gian gần đây, Nezuko được biết đến với bộ kimono màu hồng và bịt miệng bằng tre để giữ cô ấy không cắn người khác. Mặc dù vẻ ngoài của cô ấy, cô ấy thực sự khá mạnh mẽ và … tốt, chúng tôi sẽ để bạn tự tìm hiểu điều đó nếu bạn chưa xem phần này.

Trở lại với trang phục của cô ấy, nó có những họa tiết chiếc lá độc đáo với lớp lót màu hồng nhạt hơn phần còn lại của nó. Xung quanh chất thải của cô ấy là một chiếc obi ca rô màu trắng và đỏ, và xung quanh đó là một sợi màu cam thắt nút và vòng quanh eo của cô ấy với một dải màu xanh lá cây ngay phía trên nó.

Cô ấy siêu dễ thương, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn! Là một con người, cô ấy có thể ở bên quan tâm nhiều hơn, nhưng là một con quỷ, cô ấy có thể trở nên khá đáng sợ.

Hiyoko

Có thể xem trên Funimation và Crunchyroll
Đĩa Blu-Ray Despair Arc hiện có tại Rightstuf

Một người khó có thể được coi là “vũ công truyền thống cuối cùng” nếu họ không mặc kimono 24/7, nhưng Hiyoko không phải là trò đùa khi nói đến điều đó. Mặc dù cô ấy có thể không thể tự cho mình là một người đã được những người xung quanh làm mọi thứ cho họ, nhưng ít nhất cô ấy cũng đã nỗ lực để học cách trở nên độc lập hơn.

Mặc dù cô ấy có thể hơi giống một kẻ bắt nạt, nhưng ngoại hình và trang phục của cô ấy đã tạo nên điều đó một cách dễ dàng và đưa cô ấy vào danh sách này trong số những cô gái anime mặc đồ hàng đầu. Ban đầu từ trò chơi Danganronpa 2: Goodbye Despair, cô mặc một bộ kimono màu cam truyền thống với họa tiết hoa trắng. Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật chính thức của cô lại có màu hồng truyền thống với thắt lưng màu đỏ.

Tác phẩm nghệ thuật thứ hai tương tự như phiên bản cũ hơn của cô ấy cũng có thể được nhìn thấy trong phim hoạt hình, mặc dù phiên bản trẻ hơn thông thường của cô ấy trong loạt phim hoạt hình này mặc một chiếc màu vàng gần giống với màu cam của cô ấy trong trò chơi chỉ với một số khác biệt nhỏ như như có một dải màu hồng hơn là một màu vàng.

Kaguya

Có thể xem trên Crunchyroll, Hulu và VIZ
DVD Set 1 hiện có tại Rightstuf

Đó có phải là một đám đông giận dữ ở đằng xa… oh không. Chắc chắn, một số người có thể có một số ý kiến ​​tiêu cực nặng nề về cô ấy, nhưng chúng ta hãy thử xem cô ấy là ai của riêng mình. Bỏ qua bối cảnh, cô ấy không quá khủng khiếp và chắc chắn cô ấy có một vẻ ngoài độc đáo và thần thánh trong bộ kimono bất thường của mình.

Với những đường kẻ màu tím và vàng mang đến sự rung cảm của sự thống trị và tomoe, một hình mẫu phản ánh sức mạnh trong bộ truyện kể từ đầu với sharringan, chạy dọc xuống trung tâm, thiết kế và gu thẩm mỹ của Kaguya khiến cô ấy khó có thể bỏ qua trong danh sách như thế này.

Tuy nhiên, không có nhiều thứ đối với cô ấy vào cuối ngày vì cô ấy được giải quyết tương đối nhanh chóng và chỉ phục vụ để tiếp tục loạt phim về Boruto. Ít nhất, cô ấy có sức mạnh đáng kinh ngạc và ít nhất đã trở thành một trùm cuối thú vị để Đội Bảy đoàn kết lại.

ai enma

Có thể xem trên Amazon Prime Video và Crunchyroll
Hoàn thành Phần đầu tiên (Phiên bản SAVE) có sẵn tại Amazon

Mặc dù cô ấy thường xuyên mặc đồng phục học sinh màu đen, hoặc seifuku, cô ấy cũng nổi tiếng với những bộ kimono khác nhau mặc khi không cần phải kết hợp nhiều. Những bộ kimono này thường chủ yếu là màu đen và được mặc khi cô bắt đầu hành động đưa mọi người xuống địa ngục.

Ai Enma có một tính cách lạnh lùng… hay, chỉ là lạnh lùng? Cô ấy là kiểu người trầm lặng với vẻ ngoài đáng sợ như chính địa ngục, và đúng là người có thể là người đưa bạn đến đó! Với phong cách nghệ thuật độc đáo giúp cô ấy trông giống như búp bê, rất ít danh sách các cô gái mặc kimono sẽ hoàn chỉnh nếu không có cô ấy, và đúng như vậy. Điều thực sự giúp đưa cô ấy vào đây và nhiều danh sách khác là sự đa dạng và chi tiết được đưa vào bộ kimono của cô ấy. Chỉ một cái nhìn vào cô ấy trong họ sẽ hét lên “Công chúa địa ngục Nhật Bản”, và đó có thể là sự rung cảm dự định mà họ hướng tới.

Botan

Có thể xem trên Hulu, Funimation và Crunchyroll
Hoàn thành phần đầu tiên [SteelBook] Đĩa Blu-Ray có sẵn tại Rightstuf

Có một shinigami nào xung quanh xinh đẹp và dễ thương hơn Botan không? Chà, ai mà biết ngoài kia có bao nhiêu cô gái, nhưng cô ấy phải chiếm vị trí số một ở đây vì cũng được biết đến với bộ kimo xanh. Chắc chắn cô ấy mặc những bộ trang phục khác và có gu thời trang tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ hầu hết sẽ đồng ý rằng chiếc váy truyền thống màu xanh nhạt của cô ấy là bộ trang phục thực sự khiến cô ấy trở thành biểu tượng.

Ngay cả đối với toàn bộ bộ truyện, Botan là một nhân vật mang tính biểu tượng trong đó và cô ấy đã giúp biến huyền thoại này của bộ truyện trở nên đáng nhớ và tuyệt vời như nó vốn có. Thật không may là cô ấy trở nên ít quan trọng hơn về sau trong bộ truyện, nhưng ít nhất thì cô ấy bắt đầu khá hữu ích trong những khoảnh khắc đầu của bộ truyện khi so sánh với những cô gái khác trong các bộ anime shonen tương tự.

Tuy nhiên, ngay cả khi cô ấy không được chú ý sau này, cô ấy là niềm vui khi có mọi người xung quanh và dù sao thì cô ấy luôn là một nhân vật tuyệt vời để kết hợp với phần còn lại của dàn diễn viên.

Bạn có đồng ý với danh sách năm hàng đầu của chúng tôi không? Nếu không, hy vọng rằng ít nhất bạn đã hiểu được điều gì đó từ nó hoặc biết được về một hoặc hai cô gái mới! Hãy nhớ rằng không phải lúc nào chúng ta cũng yêu một nhân vật ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không cần biết câu chuyện và tính cách của họ để giúp chúng ta kết nối, vì vậy hãy nhớ ít nhất xem qua một số cô gái này trong chương trình của họ trước khi đánh giá họ quá khắt khe!

Ngoài ra, cũng xin lưu ý rằng chúng tôi cũng phải cố gắng tránh đặt quá nhiều thành kiến ​​vào điều này và đã thực hiện một số nghiên cứu về những cô gái mà người khác thích nhìn thấy ở đây. Ngay cả theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi, không phải mọi danh sách đều có thể hoàn hảo và bao gồm tất cả mọi người. Không theo thứ tự cụ thể, chúng tôi cảm thấy một số cô gái khác gần như lọt vào danh sách xứng đáng nhận được một số lời cảm ơn đặc biệt:

Đề cập Danh dự:

Saigyouji YuyukoSaigyouji Yuyuko – Touhou: Kính vạn hoa giả tưởng

Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *