• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Top 30 nhà hàng sushi ngon nhất Sài Gòn – TP.HCM

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Phường Thảo Điền, Quận 2 còn được mệnh danh là “thiên đường sushi” với vô số nhà hàng sushi siêu ngon, trong đó có Tama River. Mặc dù giá hơi khác so với nhà hàng sushi ở sài gòn Nó khác, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho. Dưới bàn tay chế biến cẩn thận của các đầu bếp chuyên nghiệp, các món sushi được tẩm ướp gia vị, chế biến và bày biện trên đĩa vô cùng khéo léo và tinh tế.

Chỉ riêng sushi đã có hơn 30 loại như sushi cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá mú, lươn, bạch tuộc, mực, tôm, sò điệp, sò điệp đỏ, thanh cua, tàu hũ ky,… Mỗi miếng sushi đều được làm bằng tay bởi đầu bếp, nhân bánh vẫn giữ được độ tươi ngon kích thích vị giác.

Đặc biệt, veddette của nhà hàng sushi ở sài gòn Sông Tama là món sushi nhím biển vô cùng độc đáo. Thời xa xưa, nhím biển chỉ được vua chúa thưởng thức, nó được ví như nhân sâm biển giàu chất dinh dưỡng. Cắn một miếng là vị cá tươi ngọt, vị cơm dẻo lan tỏa khắp khoang miệng, chấm thêm mù tạt thì quả là mê đắm lòng người.

Không gian Quán sushi ngon ở sài gòn Đây là nơi rất rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế mang đậm màu sắc văn hóa “Nhật Bản”. Quán gồm nhiều tầng, có ghế ngồi cao, ngồi tại quầy, kiểu ngồi trải chiếu cho thực khách chọn chỗ ưng ý. Vì vậy, nơi đây rất thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè, gia đình.

  • Giờ kinh doanh: 08h00 – 22h00
  • Giá tham khảo: 100.000 đ – 330.000 đ
Sông Tama
Tama River là một nhà hàng sushi ngon ở Quận 2, TP.HCM. | Nguồn: Tama River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *