• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Top 10 Anime Trung Quốc Like Nuốt Tinh (Tunshi Xingkong)

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

La Feng không thể phủ nhận là một trong những MC donghua nổi tiếng nhất trong những năm này và Swallowed Star đã tốt đến mức nó đã trở thành một trong những donghua tu luyện được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

nuốt tinh la phong
ngôi sao nuốt chửng

Mặc dù có một câu chuyện chung chung mà chúng ta thường thấy ở nhiều phim donghua ngày nay, nhưng Swallowed Star đã có thể thu hút nhiều người hâm mộ nhờ vào câu chuyện hấp dẫn và những cảnh chiến đấu chắc chắn là hoạt hình tốt, điều mà chúng ta luôn có thể mong đợi từ một phim hoạt hình donghua của Sparkly Key Animation. một trong những người tiên phong trong hoạt hình 3D của Trung Quốc trong suốt những năm qua và được biết đến với việc sản xuất Vùng đất linh hồn và Wu Geng Ji.

Swallowed Star được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Trung Quốc của I Eat Tomatoes, người cũng đã viết tiểu thuyết mà các donghua nổi tiếng khác như Stellar Transformations và Snow Eagle Lord đã được chuyển thể từ đó. Donghua được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020 và được gia hạn thêm mùa thứ 2 bắt đầu phát sóng vào năm 2022.

Bây giờ, người hâm mộ có thể đang cố gắng tìm những câu chuyện mới có cốt truyện và trò hề tương tự với nó, do đó, chúng tôi đã chuẩn bị donghua được đề xuất hàng đầu này như Swallowed Star mà các bạn nên xem tiếp theo.

Bốn Mươi Ngàn Năm Tu Luyện

Bốn mươi ngàn năm tu luyện donghua

Đầu tiên trong danh sách là Bốn mươi thiên niên kỷ tu luyện mới của donghua năm 2022 kết hợp tuyệt vời giữa giả tưởng và khoa học viễn tưởng trong một câu chuyện, giống như cốt truyện hậu tận thế của Nuốt tinh. Bốn Mươi Thiên Niên Kỷ Tu Luyện cũng có bối cảnh khá hiện đại trái ngược với các loạt phim tu luyện khác lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại.

biến đổi sao

Đây là một câu chuyện tu luyện có thật trong danh sách và cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết của I Eat Tomatoes. Stellar Transformation là một hành trình tu luyện ấn tượng từ một hoàng tử vô dụng trở thành một anh hùng bất tử mạnh mẽ. Bộ này là một trong 5 anime trồng trọt Trung Quốc yêu thích nhất của tôi ngay bây giờ.

đệ tử rồng

Đây là một donghua khác lấy bối cảnh thời hiện đại, Long môn đệ tử là một donghua võ thuật Trung Quốc được phát sóng vào quý 1 năm 2022. Phim có một số pha giao đấu võ thuật hay nhất và xoay quanh một câu chuyện kiếm hiệp hiện đại. Cũng giống như La Phong, MC Wang Chao của chúng ta là một con người của công lý và luôn khao khát có thể thoát khỏi cảnh nghèo khó và cuối cùng tìm thấy mục đích trở thành một võ sĩ, mài giũa kỹ năng của họ và khao khát trở thành người giỏi nhất trong nghề của họ.

Bản ghi chép về hành trình đến với sự bất tử của một người phàm

Han Li, nhân vật chính của donghua này có rất nhiều điểm tương đồng với La Phong nhưng anh ấy giống một chàng trai dè dặt hơn, sử dụng trí thông minh của mình để làm lợi và sinh tồn cho bản thân. Không hoàn toàn là kiểu anh hùng nhưng anh ấy chắc chắn sẽ giúp đỡ khi anh ấy cần can thiệp. Đây là một trong những donghua tu luyện hay nhất mà tôi từng thấy cho đến nay với sự phát triển vượt bậc khi câu chuyện tiến triển.

Chúa tể đại bàng tuyết

Đại Ưng Tuyết Đông Hoa

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một donghua khác dựa trên tiểu thuyết của I Eat Tomatoes và điều này hoàn toàn khác với các tác phẩm tu luyện của anh ấy như Nuốt tinh và Chuyển thế sao. Đây giống một câu chuyện chính kịch phiêu lưu lịch sử hơn, đưa chúng ta trở lại bối cảnh Trung Quốc cổ đại thay thế với vị lãnh chúa của một vùng khá ít được chú ý, thề sẽ trả thù gia đình và vương quốc của mình chống lại những kẻ áp bức đã đối xử tệ với họ.

vũ trụ

Ngô Đồng Càn Khôn | Một donghua kỳ ảo bí ẩn với sự kết hợp ăn ý giữa tu luyện Trung Quốc và các yếu tố phương Tây như siêu năng lực. Donghua này khá nổi tiếng đối với những người hâm mộ tu luyện vì nó dựa trên tiểu thuyết của Thiên Tằm Khoai Tây (người cũng đã viết Battle Through Th Heavens), và Võ Lâm Truyền Kỳ đã được chuyển thể thành phim truyền hình trực tiếp với sự tham gia của Yang Yang vào năm 2018. Đây là một câu chuyện về sự chuộc lỗi và báo thù, câu chuyện về khám phá bản thân và tìm kiếm mục đích.

Truyền thuyết Sho

Truyền Kỳ Shou donghua 2021
Truyền Kỳ Shou donghua 2021

Một nhà thảo dược học trẻ tuổi đã bị cuốn vào thế giới của ma quỷ và siêu nhiên trong bộ phim donghua ngoạn mục của Trung Quốc mang đến một diện mạo khác cho hoạt hình Trung Quốc. Nó có một truyền thuyết phong phú sẽ khiến bạn thèm muốn nhiều hơn.

Tăng cấp trong Thế giới Ảo

Một donghua mới phát sóng vào năm 2022 này, là hành trình trở nên mạnh mẽ hơn và mài giũa kỹ năng của một người trong một thế giới xa lạ.

Vạn thế giới

Vạn Kiếp Tổ Tôn | Đây là một câu chuyện tu luyện mà nhiều người hâm mộ Ngôi sao bị nuốt chửng có thể mong đợi chia sẻ một số câu chuyện tương tự. Một donghua 3DCGI từ Ruo Hong Culture và Tencent Penguin Pictures.

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn Tập 197 Đường Tam

Bây giờ, tôi sẽ kết thúc danh sách anime Trung Quốc như Swallowed Star này bằng những tựa phim lớn nhất từ ​​xưởng hoạt hình Sparkly Key Animation, và đó là Soul Land (Douluo Dalu) là phim donghua được xem nhiều nhất trong 2 năm qua ở Trung Quốc. Một câu chuyện đấu tranh cho công lý và hoàn thành vận mệnh của một người, Soul Land có rất nhiều cảnh chiến đấu tuyệt vời, thiết kế nhân vật hoàn toàn tuyệt đẹp và một câu chuyện hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn xem nhiều hơn nữa.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *