• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Top 10 Anime Cyberpunk theo độc giả Otaku USA

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Top 10 Anime Cyberpunk theo độc giả Otaku USA

Hạt táo

Khi trang phục bản địa hóa anime lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện vào những năm 80 và 90, họ dường như có một giả thuyết rằng bất cứ thứ gì nhấn mạnh đến công nghệ máy tính tương lai và xã hội lạc hậu sẽ bán chạy ở Hoa Kỳ, vì những điểm tương đồng với khoa học viễn tưởng phương Tây. Ngành công nghiệp anime đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, nhưng sự thành công của Hollywood Ma trong vỏBattle Angel Alita chuyển thể cuối cùng đã làm cho anime cyberpunk trở nên phổ biến ở phương Tây như những gì các đội nội địa hóa ban đầu luôn mong đợi.

Tuần trước, chúng tôi đã yêu cầu độc giả trả lời một cuộc thăm dò yêu cầu về loạt phim hoạt hình và phim yêu thích của họ ở thể loại cyberpunk. Với hơn 575 phản hồi trải dài trên 70 tựa sách, chúng tôi đã tổng hợp các kết quả thành danh sách xếp hạng 10 anime cyberpunk phổ biến nhất. Kết quả như sau:

Ớt cựa gà10) Paprika (8 phiếu bầu)
Vượt qua tâm lý4) Vượt qua tâm lý (35 phiếu bầu)
Akira3) Akira (65 phiếu bầu)
Ma trong vỏ1) Ghost In The Shell (167 phiếu bầu)

Có thể điều ngạc nhiên lớn nhất trong những kết quả này là mặc dù có những cường điệu về di sản dường như rất lớn xung quanh Akiranó rơi xuống vị trí thứ ba dưới Khủng hoảng bong bóng, dường như không có nhiều hơn một giáo phái nhỏ theo dõi ở Hoa Kỳ. Cùng một dòng, thật ấn tượng khi một bản hit có vẻ nhỏ như Armitage III vẫn được nhớ đến trong một môi trường nơi có rất nhiều chương trình mới ra mắt mỗi mùa.

Bạn có ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì đứng đầu danh sách này không? Có điều gì bị bỏ sót mà bạn cảm thấy xứng đáng được phổ biến hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *