Tony Robbins Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tony Robbins là một huấn luyện viên thành công người Mỹ, diễn giả chuyên nghiệp, diễn viên và tác giả về sách Self-help. Anh ta có tài sản ròng ước tính là 480 triệu đô la. Anthony J. Mahavorick sinh ngày 29 tháng 2 năm 1960 tại North Hollywood, CA, sau đó ông chuyển đến Azusa, CA. Khi còn nhỏ, anh khao khát trở thành một phóng viên thể thao. Ông theo học tại trường trung học Glendora, nơi ông được bầu làm chủ tịch hội học sinh cho năm học 1977-1978 nhưng ông chỉ phục vụ một nửa nhiệm kỳ của mình. Anh ấy đã rời trường học giữa chừng trong năm cuối cấp.

Sự nghiệp của Robbins bắt đầu bằng việc quảng bá các cuộc hội thảo cho Jim Rohn. Anh ấy bắt đầu công việc của riêng mình với tư cách là một huấn luyện viên tự lực bằng cách dạy lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP) và Thuật thôi miên Ericksonian sau khi được đào tạo với người đồng sáng lập NLP John Grinder. Ông cũng học cách đi bộ bằng lửa từ Tolly Burkan vào năm 1983 và ông bắt đầu đưa điều này vào các buổi hội thảo của mình. Sau đó, ông bắt đầu phát triển và giảng dạy điều hòa liên kết thần kinh (NAC).

Tony Robbins đã sử dụng thông tin thương mại để quảng bá các cuộc hội thảo, sản phẩm và chương trình của mình. Các cuộc hội thảo của anh ấy bao gồm các sự kiện kéo dài 4 ngày như Mastery University, Date with Destiny, Unleash the Power Within (UPW) và Business Mastery. Anh ấy đã xuất bản hai cuốn sách bán chạy nhất, Sức mạnh vô hạnĐánh thức sức mạnh khổng lồ bên trong. Anh ấy đã đóng vai khách mời trong bộ phim năm 2001 Hal nôngbộ phim năm 1994 Những ảnh hưởng thực tếba tập của Buổi biểu diễn Roseannevà một tập của Các giọng nữ cao. Đột phá với Tony Robbins ra mắt lần đầu tiên trên NBC vào tháng 7 năm 2010. ABC đã hủy bỏ chương trình sau khi phát sóng hai trong số sáu tập theo kế hoạch. OWN Network đã chọn nó vào tháng 3 năm 2012. Vào tháng 4 năm 2012, anh ấy bắt đầu đồng tổ chức Oprah’s Lifeclass trên Mạng RIÊNG.

Robbins thành lập Quỹ Anthony Robbins vào năm 1991. Ông có một con trai, Jairek Robbins, với bạn gái cũ Liz Acosta. Anh kết hôn lần đầu với Becky Jenkins vào năm 1985, người đã có 3 đứa con từ hai cuộc hôn nhân cũ và Robbins coi chúng như con của mình. Họ ly dị vào năm 2001 và kết hôn với Bonnie Humphrey, người hiện được gọi là Sage Robbins vào cuối năm đó.

Bài viết liên quan

Leave a Comment