Tony Ressler Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Tony Ressler có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,41 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes. Ông sinh ra là Antony P. Ressler vào ngày 16 tháng 7 năm 1959. Ông tốt nghiệp Trường Dịch vụ Đối ngoại của Đại học Georgetown với bằng BSFS. Sau đó, ông nhận bằng MBA tại Trường Cao học Kinh doanh của Đại học Columbia.

Ressler bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Drexel Burnham Lambert và leo lên vị trí Phó Chủ tịch Cấp cao trong Bộ phận Trái phiếu Lợi suất Cao, nơi ông chịu trách nhiệm về Bộ phận Phát hành / Hợp tác mới.

Khi Drexel Burnham Lambert trên bờ vực sụp đổ vào năm 1990, Tony Ressler đã đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Apollo Global Management cùng với các đồng nghiệp của mình tại Drexel, bao gồm Leon Black, John Hannan, Craig Cogut, Arthur Bilger, Marc Rowan, Josh Harris và Michael Gross. Năm 1997, anh đồng sáng lập Ares Management với John H. Kissick, đồng nghiệp cũ của anh tại Apollo Global Management và Bennett Rosenthal, người đã gia nhập nhóm từ tập đoàn tài chính đòn bẩy toàn cầu tại Merrill Lynch. Anh ta cũng thuộc một nhóm đầu tư do Mark Attanasio đứng đầu đã đấu thầu thành công để mua Milwaukee Brewers của Giải bóng chày nhà nghề (MLB).

Hiện tại, Ressler phục vụ trong Ủy ban Bồi thường của Công ty Cho thuê Hàng không. Ông giữ chức vụ giám đốc kể từ tháng 4 năm 2010.

Bài viết liên quan

Leave a Comment