Tony Danza Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tony Danza là một diễn viên và cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ với giá trị tài sản 40 triệu USD. Anh ấy nổi tiếng vì đã đóng vai chính trên Phim truyền hình Who’s the Boss? xe tắc xi. Ở trong Ai là ông chủ?, anh đã nhận được bốn giải Quả cầu vàng và một giải Emmy. Năm 1998, Danza giành được Giải thưởng Bình chọn của Nhân dân cho Nam diễn viên được yêu thích nhất trong một bộ phim truyền hình mới nhờ vai diễn ấn tượng trong bộ phim sitcom The Tony Danza Show năm 1997

Vào tháng 8 năm 2009, có thông tin rằng Danza sẽ xuất hiện trong một chương trình thực tế mới của A&E Teach: Tony Danza, trong đó anh sẽ đồng hướng dẫn một lớp tiếng Anh lớp 10 tại Trường Trung học Đông Bắc ở Philadelphia. Loạt phim được quay trong năm học 2009-2010 và công chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm 2010. Cuốn sách Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi giáo viên mà tôi từng có: Năm tôi là giáo viên tân binh ở trường Trung học Đông Bắc (ISBN 9780307887863), là phát hành vào năm 2012, dựa trên năm giảng dạy của ông.

Đã có một thông báo từ Netflix rằng Danza sẽ đóng vai chính trong loạt phim mới, The Good Cop. Danza sẽ là một cựu sĩ quan NYPD bị thất sủng trong chương trình. Andy Breckman, người đã tạo ra bộ truyện đoạt giải thưởng Monk là người đã tạo ra nó. Tên của các nhân vật chính là hai cha con cảnh sát Tony. Tiền bối đã bị trục xuất khỏi cơ quan thực thi pháp luật nhưng con trai của ông vẫn tuân theo các quy tắc. Theo Netflix, cặp đôi kỳ quặc trở thành đối tác không chính thức vì Tony Sr. đưa ra lời khuyên khôn ngoan cho cậu con trai quá thận trọng của mình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment