Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tổng tài sản ròng của Ronald Slim Williams (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ronald Slim Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 170 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 23 tháng 5 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ronald Slim Williams là khoảng 170 triệu USD.

Ronald Jay “Slim” Williams là một doanh nhân người Mỹ, người đồng sáng lập hãng thu âm Cash Money.

Williams là nhà sản xuất điều hành của gần như tất cả các album của nghệ sĩ Cash Money. Vào tháng 2 năm 2009, anh em nhà Williams được giới thiệu trên CNBC’s Newbos: The Rise of America New Black Overclass.

Đầu đời

Ronald Jay “Slim” Williams sinh ngày 23 tháng 5 năm 1964 tại New Orleans, Louisiana. Williams được biết đến với biệt danh “Slim”.

Williams lớn lên với một người anh tên là Bryan “Birdman” Williams, người sau này trở thành đối tác kinh doanh của anh. Con trai của ông là cầu thủ bóng đá Ben Jarvus Green-Ellis.

Sự nghiệp

Ronald “Slim” Williams là đồng sáng lập của Cash Money Records, một công ty mà ông cùng với em trai Bryan Williams thành lập vào năm 1991.

Năm 1998, Cash Money ký hợp đồng phân phối và ép kim trị giá 30 triệu đô la với Universal, cho phép hãng hưởng 85% tiền bản quyền, 50% doanh thu xuất bản và quyền sở hữu tất cả các tác phẩm chính.

Cash Money gần đây đã đánh dấu kỷ niệm 10 năm hợp đồng đột phá với Universal Music Group, trong nhiều năm đã sản xuất các album ăn khách của Juvenile, BG, Turk, Big Tymers, Mannie Fresh, Hot Boys và Baby / Birdman, hai của Bryan Williams ‘ hip-hop thay đổi cái tôi.

Hãng đã bán được hơn 45 triệu đĩa.

Anh em nhà Williams được giới thiệu vào đầu năm 2009 trong chương trình đặc biệt “NEWBOs: The Rise of America New Black Overclass” của CNBC, trong đó giới thiệu một số triệu phú da đen.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ronald Slim Williams là 170 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ronald Slim Williams:

  • Hồ sơ tiền mặt đồng sáng lập (1991)
  • Ký 30 triệu đô la với Universal (1998)
  • Anh em nhà Williams đã được giới thiệu trong “NEWBOs: The Rise of America New Black Overclass” (2009)

Trích dẫn yêu thích của Ronald Slim Williams

“Cô ấy có một trong những mái chèo bóng mà cô ấy đã sử dụng cho tôi, và một que sơn được phủ nhiều lớp sơn để nó không bị vỡ.” – Ronald Slim Williams

“Cô ấy thực sự yêu những người hàng xóm của mình ở đó.” – Ronald Slim Williams

“Một lý do dẫn đến thành tích xuất sắc trong sự kiện năm nay gần như hoàn toàn là do tinh thần.” – Ronald Slim Williams

“Chúng tôi yêu cầu họ không nhìn vào cuộc thi mà hãy tin rằng ‘bạn đang mang đến cuộc thi’. Họ chạy như thể họ đã quen trong một cuộc họp lớn. ” – Ronald Slim Williams

“Đây là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời đối với chúng tôi. Cuộc thi diễn ra tốt đẹp. Bất cứ lúc nào bạn có thể đi xuống phía nam và chiến thắng trở về nói lên rất nhiều điều cho chương trình của bạn. ” – Ronald Slim Williams

“Nghe có vẻ như một ý tưởng khá đơn giản. Nhưng nó đã không được thực hiện trước đây. Lắng nghe những gì khách hàng của chúng tôi cần để buộc chúng tôi phải đổi mới và cuối cùng là phát triển các sản phẩm mới ”. – Ronald Slim Williams

“Chúng tôi yêu cầu họ không nhìn vào cuộc thi mà hãy tin rằng ‘bạn đang mang đến cuộc thi’. Họ chạy như thể họ đã quen trong một cuộc họp lớn. ” – Ronald Slim Williams

3 bài học động lực từ Ronald Slim Williams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ronald Slim Williams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trả lại + Giúp đỡ càng nhiều người càng tốt

Bí quyết sống là cho đi. Trả lại. Trả nó về phía trước. Làm điều đó thường xuyên. Như Zig Ziglar đã từng nói, “Bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn nếu bạn có thể giúp đủ người khác đạt được điều họ muốn.”

2. Nhận biết ơn

Không thể đồng thời cảm thấy biết ơn và cảm thấy căng thẳng. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng về điều gì đó, hãy DỪNG LẠI: hãy nghĩ về 3 điều mà bạn biết ơn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn gần như ngay lập tức. Tôi hứa.

3. Ôm lấy thất bại của bạn

Thất bại của chúng tôi giúp chúng tôi điều chỉnh lại con đường của chúng tôi để thành công. Những người thành công nhất trên thế giới thất bại nhanh chóng và thất bại thường xuyên. Tại sao? Vì thất bại nào cũng là một bài học kinh nghiệm. Và mỗi bài học kinh nghiệm giúp chúng ta tiến gần hơn đến thành công một bước. Bằng cách này, thất bại trở nên đẹp đẽ. Vì vậy, đừng sợ hãi nó, hãy nắm lấy nó. Nói về nỗi sợ hãi…

Bản tóm tắt

Ronald Slim Williams là một doanh nhân người Mỹ, người đồng sáng lập hãng thu âm Cash Money Records cùng với em trai của mình, rapper Bryan “Birdman” Williams.

Anh em nhà Williams đã được giới thiệu trong Newbos: The Rise of America New Black Overclass của CNBC, một chương trình tài liệu hồ sơ về một số triệu phú da đen.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ronald Slim Williams ước tính vào khoảng 170 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ronald Slim Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment