• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tổng giám đốc Crunchyroll về những gì họ có mà Hollywood không

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Tổng giám đốc Crunchyroll về những gì họ có mà Hollywood không

linh vật giòn

Đa dạng đã xuất bản một bài báo với Joanne Waage, Tổng giám đốc của Crunchyroll. Trong bài báo, Waage đã thảo luận về việc anime đang phát triển trên toàn cầu như thế nào và sự đánh giá cao của cô khi trở thành một phần của nhóm WarnerMedia.

Waage nói: “Warner đã có một mối quan hệ với hoạt hình từ rất lâu rồi. “Họ có rất nhiều nhân vật tuyệt vời và hiểu anime đến từ đâu.”

Cô ấy cũng gật đầu với HBO Max, có phần Crunchyroll nhỏ của riêng mình. “Có anime cùng với các tựa phim lớn của HBO – điều đó rất lớn.”

Cô tiếp tục, “Các đối tác hợp tác sản xuất phải tiếp thu đầu vào. Có những thứ đơn giản, được thêm vào hoặc loại bỏ, có thể tối đa hóa khán giả trong một lãnh thổ nhất định. “

Tiếp tục với ghi chú đó, cô nói chi tiết, “Chúng tôi có 150 nhân viên tiếp thị trên toàn cầu với kiến ​​thức sâu sắc về thị trường địa phương của họ. Các hãng phim ở Hollywood không thể làm được những gì chúng tôi làm ”.

Các Đa dạng Bài báo kết thúc với việc Waage đảm bảo với mọi người rằng anime không phải là mốt.

Nguồn: Đa dạng

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *