• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôn vinh Heidi, Cô gái của dãy Alps ở Thụy Sĩ nhỏ của Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Tôn vinh Heidi, Cô gái của dãy Alps ở Thụy Sĩ nhỏ của Nhật Bản

Heidi, Cô gái của dãy Alps là một trong những bộ anime retro mang tính biểu tượng mà ngay cả những người tự nhận là không biết về anime cũng có thể nhận ra. Bây giờ hơn 40 năm sau khi phát hành, Nhật Bản tiếp tục kỷ niệm Heidi với sự kiện “Heidi’s Hill” (Haiji no Oka) diễn ra tại “Little Thụy Sĩ”.

Nho trang Nhật Bản giải thích, Little Swiss là một khu vực ở Nhật Bản cách Tokyo vài giờ đi xe, nơi bạn có thể tìm thấy dãy núi Nasu, hồ nước và một tòa nhà theo phong cách Thụy Sĩ, tất cả đều mang lại ấn tượng giống như Thụy Sĩ. Heidi’s Hill bắt đầu vào thứ Bảy tuần này, ngày 19 tháng 9 và được thiết lập để kéo dài đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Trong khi Trang trại Gia đình Hồ Nasu Kogen Rindo, nơi đang tổ chức sự kiện, vẫn chưa tiết lộ tất cả thông tin chi tiết, họ đang trêu chọc trang phục và động vật trang trại, các chuyến tham quan có hướng dẫn với con dê Yuki-chan của Heidi (không phải tên gốc trong sách), và các điểm đặc biệt được thiết lập để chụp ảnh.

Nguồn: nho

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *