• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tomoyo Kurosawa được thoải mái với tư cách là thành viên mới nhất của trại thoải mái trở lại

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Tomoyo Kurosawa được thoải mái với tư cách là thành viên mới nhất của trại thoải mái trở lại

tomoyo kurosawa

Chuyển thể anime truyền hình của Afro’s Trại thoải mái manga sẽ trở lại với mùa thứ hai, và nữ diễn viên lồng tiếng Tomoyo Kurosawa đang tham gia rất thú vị. Trang web chính thức cập nhật các chi tiết mới nhất, trong đó Kurosawa lồng tiếng cho người bạn thời thơ ấu của Nadeshiko Kagamihara, Ayano Toki.

Bạn có thể xem thiết kế của nhân vật ở trên. Đây là những gì Tomoyo Kurosawa phải nói về vai diễn này, được dịch qua Crunchyroll:

“” Ấn tượng của tôi về nhân vật là cô ấy là một cô gái thoải mái, phù hợp với tiêu đề Trại thoải mái. Tôi nghe nói từ các nữ diễn viên lồng tiếng khác rằng họ đã có thể nhập vai nhân vật của họ với một bầu không khí rất tốt, vì vậy tôi có một chút hào hứng khi tham gia vào dàn diễn viên. Tôi đang mong chờ nó. Thật vui khi được tham gia bộ truyện đã được yêu thích sâu sắc bấy lâu nay trên nhiều phương tiện truyền thông, dưới nhiều hình thức khác nhau. Tôi sẽ gồng mình lên, nhưng tôi cũng sẽ tận hưởng nó một cách thoải mái. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể ủng hộ chúng tôi! ”

Đã lâu rồi chúng ta không được tận hưởng Trại thoải mái. Phần đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng trở lại vào tháng 1 đến tháng 3 năm 2018, tiếp theo là bản chuyển thể anime truyền hình live-action và anime spinoff Phòng cắm trại. Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Trại thoải mái mùa 2 hiện đang được thiết lập để công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *