Tommy Lee Jones Giá trị tài sản ròng

Rate this post

Tommy được biết đến với vai diễn Nguyên soái Samuel Gerard trong phim The Fugitive cũng có sự tham gia của Harrison Ford trong vai chính. Tommy đã giành được giải thưởng của Học viện Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim kinh dị này. Anh đã được đề cử bốn lần khác – cho JFK (1991), In the Valley of Elah (2007) và Lincoln (2012). Anh ấy cũng đã được đề cử cho nhiều giải thưởng khác như BAFTA, MTV Movie Awards, Quả cầu vàng, Primetime Emmy Award, và nhiều giải thưởng khác. Lee Jones đã giành được một số giải thưởng trong sự nghiệp lâu dài của mình.

Anh cũng được nhớ đến với những màn trình diễn trong loạt phim Men in Black, No Country for Old Men, Batman Forever và bộ phim truyền hình nhỏ từng đoạt giải thưởng “Lonesome Dove”. Sự giàu có của anh ấy là kết quả của sự nổi tiếng mà Tommy Lee Jones đã kiếm được bằng cách thể hiện một số màn trình diễn tuyệt vời trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Trong thời gian gần đây, anh ấy không đóng phim truyền hình, nhưng đây là cách sự nghiệp của anh ấy bắt đầu. Màn trình diễn đầu tiên của anh ấy là trong một bộ phim điện ảnh, Love Story năm 1970. Nhưng trong một thập kỷ rưỡi sau đó, Tommy Lee Jones chủ yếu nhận được các vai diễn truyền hình. JFK năm 1991 và đề cử giải Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA và MTV Movie Award cho bộ phim này đã thay đổi tất cả.

Al Gore, cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ là bạn cùng phòng của ông ở trường đại học. Ông kết hôn với Katherine “Kate” Lardner năm 1971 và ly dị cô năm 1978. Sau đó Tommy Lee Jones kết hôn với Kimberlea Cloughley vào năm 1981, và cuộc hôn nhân này kéo dài 15 năm sau đó. Hiện anh đã kết hôn với Dawn Laurel từ năm 2001.

Bài viết liên quan

Leave a Comment