• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tóm tắt những lần One Piece ‘la ó’ các vũ trụ anime khác

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Trong suốt 25 năm phát triển của mình, One Piece của Oda đã xuất hiện trong vô số anime khác nhau. Hãy cùng MGN.vn xem họ là những bộ anime nào nhé.

One Piece của tác giả Oda được coi là một trong những bộ truyện kinh điển nhất mọi thời đại. Và điều đặc biệt của Một miếng đã phát triển trong 25 năm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó thậm chí còn có một lượng lớn người hâm mộ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhờ có mặt trên thị trường lâu năm cũng như danh tiếng nổi tiếng, Một miếng đã được mời xuất hiện trong vô số anime khác nhau. Hãy cùng MGN.vn xem họ là những bộ anime nào nhé.

Food Wars: Shokugeki no Soma

anime Shokugeki no Sanj

Tác giả của bộ anime Food Wars, Shun Saeki, đã từng viết một câu chuyện phụ cho bộ phim về đồ ăn này. Và nhân vật chính của bộ phim đó chính là đầu bếp Sanji của băng Mũ Rơm. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ của Một miếng. Bởi vì Sanji là nhân vật hoàn hảo cho anime đồ ăn.

Câu chuyện kể về Senzaemon Nakiri, người đã giao nhiệm vụ cho cháu gái Erina của mình tổ chức một bữa tiệc đặc biệt cho các nhân vật nữ nổi tiếng của ‘ngôi nhà’ Shonen Jump. Bao gồm Chitoge Kirisaki, Irina Jelavić, Kagura, Chika Amatori, Kyoko Shimizu và cuối cùng là Nami. Thức ăn do Sanji làm ngon đến nỗi đánh gục hầu hết các nhân vật kể trên. Và ở cuối chương, Nami của Một miếng yêu cầu mọi người quay lại để xem anime của họ có nhận được đánh giá tốt nào không.

One Piece x Toriko

One Piece x Toriko

Trong ngành công nghiệp anime, tác giả Oda Eiichiro có một người bạn khá thân và anh ấy là tác giả của anime Toriko, Shimabukuro Mitsutoshi. Đó là lý do tại sao hai bộ anime này đã xuất hiện cùng nhau không biết bao nhiêu lần. Có thể kể đến như manga ‘One Piece X Toriko’: Thực phẩm đích thực! Trái ác quỷ!!’. Đó là nơi Toriko và Komatsu đã cố gắng tạo ra một món ăn ngon với trái ác quỷ nổi tiếng là có hương vị khá khó ăn.

Sau đó, hai bộ truyện tiếp tục gặp nhau dưới dạng anime. Trong tập 492 của Một miếngLuffy và Toriko phải hợp sức để cứu Nami và Komatsu khỏi Cocoalas. Thợ săn thực phẩm Toriko trở lại trong tập 542, nơi anh ta giúp Luffy truy tìm hải sản để giúp chữa bệnh Chopper.

XEM CŨNG: One Piece: Top 4 nhân vật có tiềm năng sức mạnh Haki đã bị tác giả Oda lãng phí

Toriko x One Piece x Dragon Ball

Toriko x One Piece x Dragon Ball

Là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại, Một miếng xuất hiện cùng ‘đàn anh’ Dragon Ball cũng không có gì là quá khó hiểu. Trên thực tế, sau đó Một miếng và Dragon Ball đã cạnh tranh với nhau trong một thời gian khá dài. Họ tranh giành hàng hóa, trò chơi điện tử, và thậm chí cả các chương anime và manga.

Mặc dù cạnh tranh như vậy nhưng cả hai bộ truyện đều đã xuất hiện cùng nhau trong một bộ anime khá lớn. Anime còn có sự góp mặt của một cái tên nổi tiếng trong thể loại shounen thời bấy giờ là Torikio. Tại đây, Goku, Luffy và Toriko đã hợp sức để hạ gục một sinh vật khá bí ẩn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Những cảnh nấu nướng cũng như đánh nhau trong bộ phim này sẽ chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất.

Sự kết luận

Ở thời điểm hiện tại, tuy có vô số bộ Anime thế hệ mới có thể tạo nên những bộ Anime xuyên không như thế này, nhưng 3 cái tên tiêu biểu kể trên sẽ mãi nằm trong trí nhớ của người hâm mộ. Vì vậy, trong tương lai, Một miếng Nó sẽ xuất hiện trong những bộ anime hoặc manga nào khác? Các MeFans hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những pha ‘bùng nổ’ khác của Một miếng trong một vũ trụ anime khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *