• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tokyo Revengers Season 2 Tập 1 Ngày giờ phát hành

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Sau khi quét qua Mùa xuân năm 2021 để trở thành một trong những phần phát hành hay nhất của mùa anime, đã có một năm chờ đợi cho Tokyo Revengers Season 2 Episode 1. Bản phát hành chính thức của Tokyo Revengers Season 2 còn gần một tuần nữa và anime sẽ điều chỉnh phần tường thuật của Christmas Showdown. Sự hợp tác gần đây giữa Disney và Kodansha đang bổ sung Tokyo Revengers: Christmas Showdown vào danh mục phát trực tuyến của Disney+.

Câu chuyện này trên thực tế sẽ dẫn Băng đảng Tokyo Manji đến một trong những cuộc ẩu đả nổi bật nhất của toàn bộ loạt phim đọ sức với Black Dragoon của anh em Taiju và Yuzuha Shiba. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Tokyo Revengers Phần 2 Tập 1 sẽ ra mắt trên Disney+, rất có thể anime sẽ không đến được nhiều nơi trên thế giới giống như “Bleach TYBW” gần đây. Hãy cùng tìm hiểu khi nào Tokyo Revengers Season 2 Ep 1 sẽ phát sóng trên Disney+ và Hulu.

Bộ truyện tranh Tokyo Revengers của Ken Wakui được đăng lần đầu trên tạp chí của Kodansha. Tạp chí Shonen Jump hàng tuần và hiện có 22 tập đã xuất bản. Sau khi phát hành manga đầu tiên vào năm 2017, bộ truyện cũng đã nhận được một bản chuyển thể live-action hiện đang được thực hiện. Bộ truyện tranh Tokyo Revengers có xếp hạng 8,25/10 trên My Anime List và 8,1/10 trên IMDb. Tokyo Revengers season 1 của anime chuyển thể đã kết thúc cách đây một năm.

Anime Tokyo Revengers nói về cái gì?

Tokyo Revengers thực hiện một công việc tuyệt vời khi kết hợp Khoa học viễn tưởng với tội phạm ở trường trung học. Nghe có vẻ kỳ lạ, những bản phát hành mang tính bước ngoặt như Akira cũng là sự pha trộn của những thể loại này. Tokyo Revengers xoay quanh Takemichi Hanagaki, một gã du côn 26 tuổi trông như một đứa trẻ. Rất nhiều người trong anime làm vậy nhưng đó là do một sự thay đổi. Takemichi có một nhóm nhỏ mà anh ấy có thể dựa vào.

Một ngày nọ, anh phát hiện ra rằng người bạn gái duy nhất của mình đã bị giết cùng với anh chị em của cô ấy. Takemichi cũng chết ngay sau khi biết được điều này nhưng bằng cách nào đó, anh đã quay ngược thời gian để hồi tưởng lại những ngày còn học trung học. Anh đã cố gắng thông báo cho mọi người và ngăn chặn cái chết của Hinata. Takemichi, giờ đã có thể du hành xuyên thời gian, sử dụng khả năng của mình để thay đổi tiến trình của tương lai.

Anime Tokyo Revengers Season 1 đã phát sóng với 14 tập. Tập 31 của manga cũng dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 bao gồm các chương 270-278. Với điều này, bộ truyện tranh Tokyo Revengers đã kết thúc không được lòng người hâm mộ lắm.

Tôi có thể xem Tokyo Revengers Phần 2 Tập 1 ở đâu?

Toyo Revengers Phần 2 Tập 1 được phát hành vào ngày Thứ bảy, ngày 7 tháng 1 năm 2023. Nó sẽ được phát sóng mô phỏng trên Disney+ và Disney+ Hotstar. Nhưng vẫn chưa rõ Tokyo Revengers Phần 2 Tập 1 sẽ phát sóng ở khu vực nào trên thế giới.

Để xem tất cả các tập của Tokyo Revengers Phần 2, người ta cần mua một thuê bao có giá 8 đô la/tháng hoặc 80 đô la/năm. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, anime Tokyo Revengers Phần 2 Tập 1 sẽ được phát sóng trên MBS, TV Tokyo và AT-X.

Khi nào tôi có thể xem Tokyo Revengers Season 2 Ep 1?

Không có xác nhận chính thức nào về thời gian phát sóng và phát trực tuyến Tokyo Revengers Phần 2 Tập 1 tại Nhật Bản và trên Disney+ quốc tế.

Với những gì đã xảy ra với Bleach: Huyết chiến ngàn năm, bắt đầu phát trực tuyến vào đầu tháng 10 năm 2022 nhưng vẫn chưa đến Châu Âu trên danh mục phát trực tuyến của Disney +, không chắc rằng Tokyo Revengers Season 2 cũng sẽ xuất hiện trên toàn thế giới cùng lúc giờ.

Tokyo Revengers Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Thông tin về số tập vẫn chưa chính thức, chỉ là rò rỉ. Phần ngoại truyện Christmas Showdown sẽ được chuyển thể và có tổng cộng 13 tập. Nói cách khác, người hâm mộ sẽ bận rộn vào thứ Bảy hàng tuần kể từ ngày 7 tháng 1 trong 13 tuần cho đến tháng 4 năm 2023.

Vì có 30 tập đã được xuất bản và một tập khác sẽ sớm ra mắt, nên sẽ mất một thời gian trước khi người xem có thể xem Arc Rồng Đen mà Tokyo Revengers Season 3 có thể sẽ đề cập đến.

Tôi có thể xem Tokyo Revengers Dub ở đâu?

Crunchyroll đã bắt đầu phát hành Lồng tiếng Anh cho Tokyo Revengers Phần 1 Phần 1 vào ngày 29 tháng 5 năm 2021. Các tùy chọn ngôn ngữ để phát có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp. Netflix Nhật Bản cũng đang phát trực tuyến bộ anime với Subs tiếng Anh. Tính khả dụng cho Hoa Kỳ vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến ​​​​sẽ sớm được công bố. Tuy nhiên, Crunchyroll vẫn tiếp tục có sẵn.

Hãy theo dõi để cập nhật về “Tokyo Revengers mùa 2cập nhật anime và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *