• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tokyo Mew Mew Trailer mới phát hành trước khi ra mắt tháng 7

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Tokyo Mew Mew Trailer mới phát hành trước khi ra mắt tháng 7

tokyo mew mew

Tokyo Mew Mew Mớianime mới dựa trên Tokyo Mew Mew manga, sẽ ra mắt vào tháng 7. Trước đó, một đoạn giới thiệu đã được phát hành trong sự kiện ảo “Tokyo Mew Mew New Anime Information Event Big ♡ Big ♡ An Events Event !!!” Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát “Cat !! Shite Super Girls, ”được trình diễn bởi Smewthie. Smewthie bao gồm một số thành viên của dàn diễn viên.

Đoạn trailer cũng tiết lộ thêm nhiều diễn viên trong anime. Yūma Uchida đóng vai Masaya Aoyama, Yūichi Nakamura đóng vai Ryō Shirogane, Yusuke Shirai đóng vai Keiichirō Akasaka, và Kaori Ishihara đóng vai Masha. Trước đó đã được tiết lộ rằng Yūki Tenma đóng vai Ichigo Momomiya, Mirai Hinata đóng vai Mint Aizawa, Ryōko Jūni đóng vai Lethal Midorikawa, Rian Toda đóng Pudding (Purin) Fong và Momoka Ishii đóng Zakuro Fujiwara. Những nữ diễn viên được tiết lộ trước đây là những người tạo nên Smewthie.

Anime đang được thực hiện tại Công ty Yumeta và Graphinica, với Takahiro Natori của Aria the Twilight làm giám đốc. Người chịu trách nhiệm viết kịch bản cho loạt phim là Yuka Yamada, người trước đây đã từng làm Miss Kobayashi’s Dragon MaidBungaku Shojo. Phần sáng tác âm nhạc thuộc về Yasuharu Takanashi, người cũng đã sáng tác cho Pretty Guardian Sailor Moon Crystal, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Fairy TailPrecure nhượng quyền thương mại.

Bản gốc Tokyo Mew Mew manga được tạo ra bởi Reiko Yoshida và Mia Ikumi, và được xuất bản từ năm 2000-2003. Tín dụng cho khái niệm ban đầu thuộc về Kodansha. Chuyển thể anime dài 52 tập đã sớm được thực hiện và nó đã được phát hành tại Mỹ bởi 4Kids Entertainment với tên gọi Mew Mew Power. Tokyo Mew Mew a la Mode đã được phát hành như một manga phần tiếp theo. Ngoài ra còn có một manga hai chương tên là Quay lại Tokyo Mew Mew 2020 ra mắt vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.