• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tokyo Mew Mew Anime mới sẽ trở lại cho Phần 2 vào tháng 4 năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Tokyo Mew Mew Anime mới sẽ trở lại cho Phần 2 vào tháng 4 năm 2023

tokyo mew mew mới

Nếu bạn thích mùa hè Tokyo Mew Mew Mới anime, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nhiều hơn nữa đang được triển khai. Các tài khoản chính thức đã đưa ra tin tức rằng anime sẽ trở lại trong mùa thứ hai, với việc phát sóng hiện đang xếp hàng cho buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Đây là cách thông báo đã đi xuống:

Phục vụ như một dự án kỷ niệm 20 năm cho loạt phim, Tokyo Mew Mew Mới đang được đạo diễn bởi Takahiro Natori (Các cụm pháo), với Yuka Yamada (Hắc quản gia) về thành phần bộ truyện và Satoshi Ishino (Hẹn hò trực tiếp) xử lý các thiết kế nhân vật tại Công ty Yumeta x Graphinica.

HIDIVE phát trực tuyến anime mới và Kodansha Comics xuất bản bản gốc Tokyo Mew Mew manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Trong lần hẹn hò đầu tiên với chàng trai dễ thương nhất trường, Ichigo bị phơi bày bởi một tia bí ẩn có thể liên kết DNA của cô với DNA của loài mèo rừng Iriomote đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cô sớm phát hiện ra rằng cô đã phát triển khả năng siêu phàm và tăng cường sự nhanh nhẹn. Sức mạnh mới của cô được đưa vào thử nghiệm khi cô dẫn đầu một đội với bốn cô gái khác, mỗi cô gái đều được ban tặng những khả năng đặc biệt của riêng mình. Cùng nhau, bây giờ họ phải bảo vệ Trái đất khỏi mối đe dọa từ người ngoài hành tinh được gọi là Deep Blue.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *