• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tokyo Babylon 2021 phát hành đoạn giới thiệu mới, thông tin chi tiết về dàn diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Tokyo Babylon 2021 phát hành đoạn giới thiệu mới, thông tin chi tiết về dàn diễn viên

Tokyo Babylon 2021 đã phát hành một đoạn giới thiệu mới, hình ảnh mới và thông tin mới về dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Đầu tiên là đoạn giới thiệu, dài gần ba phút và cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về các nhân vật mang tính biểu tượng (ngoại trừ vai rộng đến mức nực cười của thập niên 90).

https://www.youtube.com/watch?v=tlKvElScvRE

Về dàn diễn viên chính, Shouta Aoi sẽ vào vai Subaru Sumeragi, Nana Mizuki vào vai Hokuto Sumeragi và Yuichiro Umehara sẽ vào vai Seishirō Sakurazuka. Cả ba diễn viên đều đang trở lại với những nhân vật mà họ đã đóng trong phần chuyển thể anime trước đó Tokyo Babylon. (Các diễn viên khác nhau đã đóng chúng trong OVA.)

Shingo SuzukiK: Những vị vua mất tích) và Susumu Kudo (K) là đồng giám đốc. Âm nhạc được sáng tác bởi Noriyuki Asakura (Rurouni Kenshin).Biểu trưng Aquarion) đã được khai thác để viết kịch bản.

Nếu bạn muốn xem toàn bộ video tiết lộ thông tin mới (bằng tiếng Nhật), bạn cũng có thể xem video này.

https://www.youtube.com/watch?v=qQCsz0c2OY4

Tokyo Babylon 2021 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *