• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tokyo 24th Ward Anime Trì hoãn tập 7 để duy trì chất lượng

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Tokyo 24th Ward Anime Trì hoãn tập 7 để duy trì chất lượng

tokyo 24th ward

Nếu bạn đã theo kịp với Tokyo 24th Ward anime — là một trong ba chương trình mà hãng phim hoạt hình CloverWorks đang sản xuất trong mùa này — bạn sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa để tập 7 ra mắt. Tập tiếp theo ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2, nhưng nó đã bị lùi lại một tuần đến ngày 23 tháng 2 do lo ngại về sản xuất.

Theo thông báo trên trang web chính thức, việc trì hoãn được đưa ra để “duy trì chất lượng sản xuất”. Bài đăng cũng cảm ơn người hâm mộ đã liên tục ủng hộ trong suốt mùa giải.

Đây là bản dịch của tuyên bố đầy đủ từ Crunchyroll News:

“Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã xem phim hoạt hình Tokyo 24th Ward.

Chúng tôi đã quyết định hoãn phát sóng tập 7, dự kiến ​​phát sóng vào thứ 4 ngày 16 tháng 2 để duy trì chất lượng sản xuất.

Chúng tôi xin lỗi những khán giả đã mong chờ chương trình phát sóng.

Tập 7 hiện dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ 4 ngày 23 tháng 2.

Cảm ơn vì sự hiểu biết của bạn. ”

Các Tokyo 24th Ward anime phát trực tuyến trên Crunchyroll, tóm tắt câu chuyện như vậy:

Đặc khu hành chính Viễn Đông, còn được gọi là Phường 24, là một hòn đảo nhân tạo. Shuta, Ran và Koki sinh ra và lớn lên trên đảo. Hoàn cảnh gia đình, sở thích và tính cách của họ hoàn toàn khác nhau, nhưng họ luôn gắn bó với nhau. Tuy nhiên, một sự cố đã thay đổi mối quan hệ của họ mãi mãi. Một năm sau, ba người bạn tình cờ gặp lại nhau trong một buổi lễ tưởng niệm được tổ chức vì sự cố. Điện thoại của cả ba người đột nhiên đổ chuông đồng thời. Bạn của họ, người được cho là đã chết, đang gọi điện và yêu cầu họ đưa ra quyết định về tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *