• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami Anime tiết lộ chi tiết

ByBich Ngoc

Feb 9, 2023
Rate this post

Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami Anime tiết lộ chi tiết

Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami

của Aki Murakami Sazanami Soushi ni Shojo o Sasagu ~Sae, Jikkuri Ai Demasho ka~ chi nhánh, hay còn gọi là Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami. Bây giờ, chúng ta hãy dành thời gian để yêu cô ấy., đang được chuyển thể thành anime và một số chi tiết mới đã xuất hiện trên trang web chính thức. Ngoài việc ra mắt trực tuyến được lên kế hoạch vào tháng 3, sẽ sớm hơn một chút so với buổi ra mắt truyền hình vào ngày 2 tháng 4, chúng tôi có một cái nhìn mới về dàn nhân viên chính và dàn diễn viên cho loạt phim.

Chương trình sẽ có cả phiên bản trực tuyến và phiên bản phát trực tuyến cao cấp, phiên bản sau sẽ rõ ràng hơn. Như vậy, các diễn viên khác nhau sẽ tham gia cho mỗi phiên bản. Yoshiki Nakajima và Dai Kuki lần lượt lồng tiếng cho Soushi Sazanami trong phiên bản trực tuyến và phiên bản rõ ràng.

Saho Shirasu và Satomi Miura lần lượt làm điều tương tự với Nagisa Amami.

Daiki Hamano lồng tiếng cho Tomo Hinata trong phiên bản trực tuyến trong khi Tetsu Watake lồng tiếng cho anh ấy trong phiên bản đặc biệt.

Và Shuji Inozuki và Kota Mashiro là giọng nói trực tuyến / cao cấp cho Shibata.

Phiên bản cao cấp rõ ràng sẽ dành riêng cho dịch vụ AnimeFesta.

Các Tôi trao trinh tiết của mình cho Soushi Sazanami anime đang được đạo diễn bởi Sanae Nagi (Tất cả mọi thứ cho Demon Ling Evelogia), với Kurosaki Eeyo (Cô dâu của Titan) xử lý kịch bản và Katsuyuki Sato (Lửa trong tầm tay) về thiết kế nhân vật cho sản xuất của Studio Hokiboshi.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *