• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! Anime chuyển thể được công bố vào năm 2023

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

Một anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! đã được công bố và nó sẽ được phát hành vào năm 2023. Một hình ảnh trêu ghẹo hiện đã được tung ra và thông tin về dàn diễn viên cũng vậy. Rin Kusumi lồng tiếng cho nhân vật chính Kaoru trong khi Tomoyo Takayanagi, Moeka Koizumi, Haruki Iwata và Natsuki Kitagawa lần lượt đóng các vai Francette, Emile, Bell và Layette. Studio sản xuất và nhân viên vẫn chưa được công bố.

thuốc hoạt hình
Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! hình ảnh teaser anime

Đọc thêm:
Anime Chúa Quỷ Cấp 1 Có Trailer Mới, Hình Ảnh Chính

Các Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! Anime truyền hình dựa trên light novel cùng tên của FUNA. Bộ truyện ban đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2015. Kodansha sau đó đã mua tựa truyện này và bắt đầu xuất bản dưới dạng bản in với hình minh họa của Sukima vào năm 2017.

Câu lạc bộ J-Novel cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và họ đã mô tả tập đầu tiên như sau:
Một ngày nọ, người giám sát phụ trách trông chừng Trái đất đang chăm sóc một biến dạng, khi họ phạm sai lầm khiến Kaoru Nagase mất đi cơ thể vật lý. Không chỉ vậy, việc tái sinh cô ấy vào một thế giới khác, kém văn hóa hơn là điều duy nhất họ có thể đề nghị làm cho cô ấy. Không phải là người sẵn sàng chấp nhận sự kiện này khi ngồi xuống, Kaoru đưa ra yêu cầu: sức mạnh để tạo ra độc dược bất cứ lúc nào cô ấy muốn, với bất kỳ tác dụng nào cô ấy muốn — và nó cũng không dừng lại ở đó. Cô ấy yêu cầu một Hộp vật phẩm ma thuật, khả năng hiểu và nói mọi ngôn ngữ, cũng như cơ thể mà cô ấy có khi còn là một cô gái mười lăm tuổi. Sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình, Kaoru phải cố gắng tạo dựng một cuộc sống ổn định cho chính mình trong một thế giới hoàn toàn mới!

Nguồn: Chính thức Twitter và trang web
© FUNA, Kodansha / Tôi sẽ sống sót nhờ độc dược! Ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *