• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôi là Nhân vật phản diện, Vì vậy, Tôi đang thuần hóa trùm cuối Phim hoạt hình Thêm năm thành viên

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Tôi là Nhân vật phản diện, Vì vậy, Tôi đang thuần hóa trùm cuối Phim hoạt hình Thêm năm thành viên

thuần hóa trùm cuối

Tháng trước chứng kiến ​​sự tiết lộ của một đoạn giới thiệu mới cho Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng anime, dựa trên bộ light novel của Sarasa Nagase và Mai Murasaki. Bộ truyện dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 này, với Aileen VA Rie Takahashi biểu diễn nhạc nền mở đầu, “Kyokan sarenakute mo Ii Janai.”

Từ trái sang phải bên dưới, dàn diễn viên bổ sung mới nhất là Yuma Uchida (Kyo trong Giỏ trái cây) trong vai Isaac Lombard, Hiroki Yasumoto (King in). One-Punch Man) trong vai Jasper Varie, Takuto Yoshinaga (Hop in Hành trình Pokémon) trong vai Doni, Shinichiro Kamio Komi không thể giao tiếp) trong vai Ruck và Yu Miyazaki (Tsubaki trong Chiến tranh giữa các vì sao: Visions) như Thạch anh.

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng đang được đạo diễn bởi Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời), với Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil) về thành phần loạt phim để sản xuất MAHO FILM.

Yen Press xuất bản light novel bằng tiếng Anh và mô tả chúng như vậy:

Nhân vật phản diện cũng có con đường riêng của họ!

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về tiền kiếp của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của mình — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng cốt truyện hơn là hư cấu của người hâm mộ dở khóc dở cười… và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối phải nói gì?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *