• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôi đang đứng trên một bộ phim hoạt hình triệu đời đã hoàn thành mỗi tập

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Tôi đang đứng trên một bộ phim hoạt hình triệu đời đã hoàn thành mỗi tập trước khi ra mắt vào mùa thu

tôi đang đứng trên một triệu kiếp người anime

Chúng ta vừa mới bước vào mùa anime Hè 2020, nhưng một bộ phim truyền hình đã được chuẩn bị đầy đủ cho mùa Thu. Như được tiết lộ qua Twitter chính thức, Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời anime — chuyển thể từ manga giả tưởng do Naoki Yamakawa viết và Akinari Nao minh họa — đã hoàn thành sản xuất tất cả 12 tập ba tháng trước khi ra mắt trên truyền hình Nhật Bản.

Tài khoản sẽ đăng 293 ảnh chụp màn hình từ tập đầu tiên trên Twitter để kỷ niệm. Đây là những gì tuyên bố cho biết:

Tuyên bố hoàn thành – Chúng tôi xin tuyên bố rằng anime truyền hình ‘TÔI ĐỨNG LÊN TRÊN TRIỆU NGƯỜI SỐNG’, dự kiến ​​phát sóng vào tháng 10 năm 2020, đã hoàn thành thành công tất cả 12 tập ba tháng trước khi công chiếu, bất chấp tác động của xã hội gần đây tình hình. Đối với những người đang chờ đợi chương trình phát sóng, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể chờ đợi trong hòa bình.

Đây là đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh:

Mở đầu phim:

Bản chuyển thể có Kumiko Habara (trợ lý đạo diễn trên Angolmois: Kỷ lục về cuộc xâm lược của người Mông Cổ) ra mắt đạo diễn với Takao Yoshioka (Trường nội trú Juliet) về thành phần loạt phim cho MAHO FILM (Nếu đó là vì con gái của tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ) sản xuất.

Yuto Uemura (Hiro trong Darling in the Franxx) dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Yusuke Yotsuya, cùng với Lisa Kubota trong vai Iu Shindo, Azumi Waki ​​trong vai Kusue Hakozaki và Makoto Koichi trong vai Yuka Tokitate.

Kodansha Comics xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức:

Yusuke Yotsuya, học sinh lớp 9 thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, anh và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *