• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tôi bây giờ là chị của bạn! Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

onimai

Đoạn giới thiệu đầu tiên ở đây cùng với khung phát sóng cho bộ anime hài hước về cuộc sống ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn!AKA Onii-chan wa Oshimai!. Dựa trên bộ truyện tranh của Nekotofu, bộ truyện sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023 và bạn có thể xem đội ngũ làm việc tại Studio Bind (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang chuẩn bị cho chúng tôi trong bản xem trước bên dưới.

Các ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! anime đang được đạo diễn bởi Shingo Fujii (các tập của Mushoku Tensei), với Michiko Yokote (Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!) về thành phần loạt phim, Ryo Imamura (đạo diễn hoạt hình cho Mushoku Tensei) về thiết kế nhân vật và Daisuke Achiwa (Atelier trò chơi) và Alisa Okehazama (JUJUTSU KAISEN) xử lý âm nhạc.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Hisako Kanemoto Nhân vật cấp dưới Tomozaki) trong vai Kaede Hozuki:

Minami Tsuda Yuru Yuri) trong vai Momiji Hozuki:

Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Mahiro Oyama chỉ là một anh chàng yêu thích trò chơi khiêu dâm bình thường… cho đến khi anh ta thức dậy vào một buổi sáng với tư cách là một người phụ nữ! Hóa ra cô em gái nhà khoa học điên rồ của anh ta, Mihari, đã thử một trong những thí nghiệm mới của cô ấy đối với anh ta… với một kết cục thảm hại, theo như Mahiro lo ngại! Nhưng Mihari vẫn quyết tâm nghiên cứu anh ấy vì anh ấy quyết tâm quay trở lại cuộc sống khép kín, chơi game của mình, và một điều chắc chắn là… cuộc sống sẽ trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều kể từ đây trở đi!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *