DU LỊCH 

Tối 9/7, lễ hội âm nhạc ‘Đưa em đến mặt trời’ sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

Rate this post

Chương trình diễn ra vào lúc 19h ngày 9/7, tại sân khấu ngoài trời dưới chân Sun Wheel của Asia Park, concert “Take me to the Sun” là sự kiện nổi bật của nhóm. chủ đề “Thưởng thức lễ hội và âm nhạc Đà Nẵng – Thưởng thức lễ hội & âm nhạc Đà Nẵng”, nằm trong chuỗi chương trình “Thưởng thức lễ hội mùa hè Đà Nẵng – Thưởng thức lễ hội mùa hè Đà Nẵng 2022” do Tập đoàn Sun Group tài trợ và đồng tài trợ. thực hiện, nhằm “biến” Đà Nẵng thành trung tâm mùa hè sôi động, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân và thu hút du khách.

Với chủ đề chính “Sống như mặt trời”, Đại nhạc hội được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ê-kíp gồm những tên tuổi lớn như nhạc sĩ Huy Tuấn. Sự kiện cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h.

Tại chương trình, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dẫn dắt khán giả đi qua các cung bậc cảm xúc của 5 chương trình lễ hội âm nhạc, để cảm nhận một Đà Nẵng thực sự đáng đến và đáng sống.

Chương mở đầu của Lễ hội sẽ là một không gian đậm chất văn hóa của âm nhạc dân gian đương đại, với những tiết mục đặc sắc kết hợp các loại hình âm nhạc / diễn xướng của các dân tộc anh em trên khắp mọi miền đất nước, bao gồm: múa Chăm, Bài chòi duyên hải miền Trung, Tình Tây Bắc. ca dao Bắc Bộ, dân ca Nam Bộ “Lý kéo chài” thể hiện bản sắc văn hóa đáng tự hào của dân tộc Việt Nam.

Chương 2 sẽ giới thiệu đến khán giả các thể loại nhạc đương đại và nhạc Pop; Chương 3 với dòng nhạc Hiphop với sự tham gia của Rapper Karik và nam nhạc sĩ, ca sĩ Only C; Chương 4 và chương 5 lần lượt mang đến chất nhạc bùng nổ cao, Rock và EDM cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ mang đến cho khán giả một đêm “không ngủ”.

Đặc biệt, phần cuối của Đại nhạc hội sẽ là màn pháo hoa kéo dài 15 phút, đưa khán giả đến với những cảm xúc, gợi nhớ về những mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế – DIFF hoành tráng đã từng được thắp sáng. sáng thành phố sông Hàn. Pháo hoa sẽ thắp sáng một mùa hè du lịch Đà Nẵng hồi sinh mạnh mẽ. Các sự kiện, lễ hội tưng bừng mà thành phố Đà Nẵng và các tập đoàn, công ty phối hợp tổ chức đã góp phần khôi phục và thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. thành phố.

Bài viết liên quan

Leave a Comment