• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Toei Animation ra mắt chương trình đào tạo Animator cho năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Toei Animation ra mắt chương trình đào tạo Animator cho năm 2023

Toei Animation ra mắt chương trình đào tạo Animator cho năm 2023Trong số tất cả những tin tức tệ hại về ngành công nghiệp và mức độ tồi tệ đối với các nhà làm phim hoạt hình, thật tốt khi có thể báo cáo một số nội dung hay ho ngay bây giờ và một lần nữa.

Tin tốt cho ngày hôm nay là Toei Animation đang thiết lập một chương trình đào tạo hoạt họa viên bắt đầu từ năm 2023. Chương trình một năm, được gọi là Học viện Toei Animation Sakuga, sẽ giúp sinh viên sẵn sàng trở thành họa sĩ hoạt hình, sau đó cung cấp cho những sinh viên trúng tuyển công việc tại Toei khi họ đã xong.

Theo Toei, một trong những lý do thành lập học viện là “do sự mở rộng nhanh chóng của thị trường hoạt hình toàn cầu gần đây và sự thành công của các tác phẩm chất lượng cao, nhu cầu về các nhà làm phim hoạt hình tiếp tục tăng cả về chất lượng và số lượng, khiến cho khó đảm bảo nguồn nhân lực hàng năm. ”

Tất cả sinh viên sẽ học douga (giữa các khung) từ tháng 4 đến tháng 6, sau đó chuyển sang khóa genga (khung chính) hoặc theo dõi douga dựa trên mục tiêu và năng khiếu của họ.

Toei Animation ra mắt chương trình đào tạo Animator cho năm 2023

Đây là một điểm thú vị khác: khóa học sẽ miễn phí và Toei sẽ hỗ trợ sinh viên với khoản trợ cấp 150.000 yên hàng tháng.

Các hoạt náo viên tham gia với tư cách là giáo viên bao gồm:

Takeo Ide (bảy viên ngọc rông)
Hiroshi Kojina (Hunter x Hunter)
Nishiki Itaoka (Smile Precure)
Mai Ishii (Ushio & Tora)

Công dân nước ngoài cũng được chấp nhận, mặc dù họ phải có “trình độ giao tiếp tiếng Nhật ít nhất hàng ngày và cư trú tại Nhật Bản.”

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo họa sĩ hoạt hình có thể tham khảo tại đây.

Thật tuyệt khi biết ngày càng nhiều hãng phim chủ động giúp đỡ các nhà làm phim hoạt hình trẻ tuổi và giữ cho ngành này tồn tại.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *