• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Toei Animation Hack dẫn đến sự chậm trễ hơn nữa của One Piece và Digimon

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Toei Animation Hack dẫn đến sự chậm trễ hơn nữa của One Piece và Digimon

trò chơi ma digimon

Hậu quả của vụ hack trang web Toei Animation gần đây tiếp tục khi các tài khoản Twitter chính thức của Một miếng Digimon các bộ anime đã xác nhận lịch phát sóng cập nhật. Cả hai Một miếng Trò chơi ma Digimon sẽ tiếp tục chiếu các tập mới trong tuần thứ hai liên tiếp. Lần đầu tiên trùng với buổi phát sóng của Fuji TV về Giải Marathon nữ Nagoya, nhưng lần này người hâm mộ sẽ phải làm lại với những lần phát lại.

Thay vì các tập mới, chương trình phát sóng ngày 20 tháng 3 của Một miếng sẽ được thay thế bằng hiển thị của Tập đặc biệt: Căn phòng bí mật của Bartotrong đó tóm tắt lại một số vòng cung của Wano Kuni. Trò chơi ma Digimon sẽ phát sóng lại tập đầu tiên vào cùng ngày.

Về thời điểm các chương trình này sẽ trở lại với các tập mới trong lịch trình thông thường của họ, Toei Animation vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. Các loạt phim khác bị ảnh hưởng bởi vụ hack bao gồm Dragon Quest the Adventure of Dai Pretty Cure của Bữa tiệc ngoncả hai đều đã bị trì hoãn các tập phim mới.

Sau khi phát hiện hệ thống nội bộ của họ bị xâm phạm bởi bên thứ ba vào ngày 7 tháng 3, công ty đã đóng cửa cửa hàng trực tuyến của mình và tạm thời đóng cửa một số hệ thống nội bộ đó trong quá trình điều tra đang diễn ra. Do đó, lịch trình sản xuất của một số chương trình lớn đã bị ảnh hưởng. Hãy theo dõi để biết thêm khi Toei Animation cập nhật các kế hoạch của mình cho phù hợp.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *