• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

To Your Eternity Season 2 tiết lộ những thay đổi của nhân viên trong chương trình khuyến mãi mới

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

To Your Eternity Season 2 tiết lộ những thay đổi của nhân viên trong chương trình khuyến mãi mới

đến cõi vĩnh hằng của bạn mùa 2

Phần thứ hai đã được công bố cho Đến vĩnh hằng của bạn anime — chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshitoki Oima — vào tháng 8 năm ngoái. Nhanh chóng đến ngày hôm nay và cuối cùng chúng tôi đã có một đoạn teaser mới, cũng tiết lộ một số thay đổi lớn đối với nhân viên.

Đứng đầu trong số đó là thực tế là một giám đốc mới sẽ tham gia vào mùa giải thứ hai. Trong khi người đầu tiên có Masahiko Murata lãnh đạo, Đến vĩnh hằng của bạn đạo diễn của phần 2 là Kiyoko Sayama (Prétear, Hiệp sĩ ma cà rồng). Hãng phim cũng đã thay đổi từ Brain’s Base thành Drive, nơi đã sản xuất các dự án như Vladlov ACTORS: Kết nối bài hát.

Ngoài ra, những nhân viên còn lại của mùa đầu tiên sẽ trở lại trong phần hai, bao gồm giám sát kịch bản bộ phim Shinzo Fujita, nhà thiết kế nhân vật Koji Yabuno, đạo diễn âm thanh Takeshi Takadera và nhà soạn nhạc Ryo Kawasaki.

Đây là đoạn giới thiệu mới:

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll đã phát trực tuyến mùa đầu tiên khi nó được phát sóng.

Tóm tắt:

Ban đầu, một “quả cầu” được truyền xuống Trái đất. “Nó” có thể làm hai việc: thay đổi thành dạng của thứ kích thích “nó”; và trở lại cuộc sống sau khi chết. “Nó” biến hình từ quả cầu thành tảng đá, sau đó là sói, và cuối cùng là cậu bé, nhưng đi lang thang như một đứa trẻ sơ sinh không biết gì. Khi còn là một cậu bé, “nó” trở thành Fushi.

Thông qua những cuộc gặp gỡ với lòng tốt của con người, Fushi không chỉ có được các kỹ năng sinh tồn mà còn phát triển như một “con người”. Nhưng cuộc hành trình của anh ấy bị tối tăm bởi kẻ thù không thể giải thích và hủy diệt Nokker, cũng như những cuộc chia tay tàn nhẫn với những người anh ấy yêu thương.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *